Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khám phá máy ảnh dùng ống kính Canon, chạy Android

Yongnuo YN450 là chiếc máy ảnh tích hợp hệ điều hành Android và tương thích với nhiều loại ống kính khác nhau.

Bạn có bao giờ tin có phần mềm thông minh cho phép camera trên điện thoại thông minh ghép nối được với nhiều ống kính máy ảnh chuyên dụng không? Thực tế cho thấy điều này không hề xa vời.

Mới đây, một công ty Trung Quốc có tên Yongnuo đã thực hiện điều này bằng cách cho ra mắt một chiếc máy ảnh mirrorless (không gương lật) không chỉ chạy Android mà còn cho phép bạn sử dụng các ống kính khác nhau ... bao gồm cả ống kính Canon.

Khám phá máy ảnh dùng ống kính Canon, chạy Android - ảnh 1 Khám phá máy ảnh dùng ống kính Canon, chạy Android - ảnh 1Khám phá máy ảnh dùng ống kính Canon, chạy Android - ảnh 3

Vừa là điện thoại, vừa là máy ảnh chuyên dụng.

Yongnuo YN450 sử dụng cảm biến micro 4/3 của Panasonic với độ phân giải 16MP và chạy bộ vi xử lý Qualcomm 8 lõi không xác định kết hợp với RAM 3GB, pin 4000mAh và trong 32 GB. Như mong đợi, điện thoại cũng có camera phía trước, hỗ trợ chụp ảnh selfie nhưng điều thực sự khiến YN450 nổi bật so với các máy ảnh mirrorless khác là nó chạy hệ điều hành Android 7.1 và cho phép bạn sử dụng tùy thích ống kính và ứng dụng chỉnh sửa để chụp ảnh.

Hiện tại, thời điểm bán ra máy ảnh Yongnuo mới vẫn chưa được nhà sản xuất công bố. Nhiều khả năng, sản phẩm sẽ ra mắt vào năm tới.

Khám phá máy ảnh dùng ống kính Canon, chạy Android - ảnh 1 Khám phá máy ảnh dùng ống kính Canon, chạy Android - ảnh 1Khám phá máy ảnh dùng ống kính Canon, chạy Android - ảnh 6

Ống kính của Canon có thể ghép nối với Yongnuo YN450.

Trên thực tế, khái niệm máy ảnh chạy hệ điều hành Android không có gì mới mẻ. Trước đó, vào năm 2012, Samsung đã ra mắt Galaxy Camera - một máy ảnh ngắm và chụp, kết hợp điện thoại thông minh và máy ảnh trong một thiết bị. Đáng tiếc, Galaxy Camera đã không quản lý hiệu quả để thực hiện nhiệm vụ.

Đây không phải là một chiếc điện thoại thông minh, vì bạn không thể thực hiện cuộc gọi, cũng không phải là một chiếc máy ảnh "thực" với các ống kính hoán đổi cho nhau. Galaxy Camera chỉ đơn giản là một chiếc máy lấy nét và chụp, chạy trên một hệ điều hành tinh vi. Sau đó, hãng này đã có Samsung NX chạy Tizen nhưng không có ống kính nào tương thích với ngàm NX của nó.

>> Xem thêm: 

Galaxy Note 10 có màn hình lớn hơn cả iPhone XS Max

Rò rỉ thông số kỹ thuật LG Q9 với cấu hình tương tự G7 Fit

Xiaomi Mi Mix 3 vẫn hoạt động bình thường qua 600.000 lần trượt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều