Loading...

Khám phá hậu trường thú vị trong Hè vui khỏe 2020

Sau 3 năm lên sóng, Hè vui khỏe đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình trên kênh VTV7.

Năm nay chương trình Hè vui khỏe có nhiều đổi mới, tạo sự khích lệ cho các em học sinh trong rèn luyện sức khỏe và bổ sung kỹ năng bơi an toàn.

Đến với Hè vui khỏe 2020, ngoài các chuyên gia bơi lội còn có sự tham gia, đồng hành của các nhân vật nổi tiếng như kình ngư Ánh Viên, cầu thủ Bùi Tiến Dụng...

Khám phá hậu trường thú vị trong Hè vui khỏe 2020 - ảnh 1

Đến với Hè vui khỏe 2020, Ánh Viên đã gặp gỡ, vui chơi, trò chuyện và trao đổi các kỹ năng bơi cùng các em học sinh.

"Đây là một chương trình rất bổ ích dành cho các em nhỏ. Bởi lội giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tốt cho hệ hô hấp, phát triển chiều cao... Các em nhỏ nên tiếp xúc với bơi lội sớm để nâng cao sức khỏe của bản thân", kình ngư Ánh Viên chia sẻ.

Khám phá hậu trường thú vị trong Hè vui khỏe 2020 - ảnh 2

Đại diện ê-kíp sản xuất, BTV Trung Nghĩa cho biết: "Năm nay không chỉ có Ánh Viên mà còn có các cầu thủ quốc gia Việt Nam như Bùi Tiến Dụng, Tuấn Anh... cũng tham gia để chia sẻ những thông tin về chiến dịch Hè vui khỏe. VTV7 cùng Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo mong muốn rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, vóc dáng cho các em học sinh",

"Tham gia chương trình, các em học sinh sẽ được các chuyên gia hướng dẫn phòng chống đuối nước, bơi an toàn. Sau đó, các em được thực hành trực tiếp ngay. Cuối chương trình các em sẽ được tham gia một trò chơi mô phỏng lại các kiến thức của bơi an toàn và phòng chống đuối nước".

Khám phá hậu trường thú vị trong Hè vui khỏe 2020 - ảnh 3

Bên cạnh việc mời các vận động viên tham gia chương trình với mục đích khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, Hè vui khỏe còn chuyển tải nội dung tập huấn nâng cao cho các giáo viên thể dục kỹ năng sinh tồn và an toàn trong môi trường nước.

Qua đó các giáo viên được cập nhật thêm kiến thức, cách thức chuyển tải cho các em học sinh trong quá trình dạy và học.

Chương trình đã đến với giờ thể dục tại các trường địa phương để ghi hình, phổ biến các kiến thức, kỹ năng sinh tồn và thực hành thông qua các trò chơi vận động. Chương trình Hè vui khỏe không chỉ là lý thuyết mà còn gắn với thực hành đầy thú vị và bổ ích, cung cấp những kỹ thuật dễ hiểu, dễ nhớ dành cho các em học sinh và thầy cô giáo.

Khám phá hậu trường thú vị trong Hè vui khỏe 2020 - ảnh 4

Lựa chọn ghi hình ở các địa phương có môi trường nước khác nhau như Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Huế và Quảng Trị, Hè vui khỏe 2020 cung cấp cho khán giả truyền hình và các em học sinh kỹ năng thiết thực và hữu ích.

Sau khi kết thúc 20 tập Hè vui khỏe, ê-kíp sẽ tập hợp lại thành một bộ học liệu để chuyển cho Bộ Giáo dục và Đào tạo và chuyển về từng địa phương để các em rèn luyện và học tập. Bộ học liệu này sẽ bao gồm rất nhiều nội dung hữu ích như: cách sơ cứu khi bị đuối nước, dạy về kỹ thuật bơi...

Hè vui khỏe 2020 phát sóng vào lúc 18h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên kênh VTV7. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu 'đập mặt đi xây lại' cực xuất sắc

Gái đẹp cưới chồng giàu hướng dẫn quy cách ăn uống, đi đứng để lọt vào mắt đại gia

Làm MC Café sáng với VTV3 có gì hấp dẫn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều