Khám phá Hà Nội bằng xe bus 2 tầng

Điểm nổi bật là phần mui trần ở tầng 2 của xe, thiết kế không gian mở giúp du khách ngắm cảnh trọn vẹn từ trên cao.

Xe bus 2 tầng và có mui trần phía trên là một phương tiện giao thông khá phổ biến dành cho khách Du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Tại Hà Nội, loại xe này cũng đã được đưa vào sử dụng từ tháng 5/2018 mang đến cho du khách trong và ngoài nước một trải nghiệm mới ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Loại vé phổ biến nhất là 300.000 đồng/người, sử dụng trong 4 giờ. Xe sẽ đi qua 25 tuyến phố với những thắng cảnh nổi tiếng, tiêu biểu của Hà Nội.

Cứ 30 phút lại có 1 chuyến khởi hành nên nếu không may lỡ chuyến này, du khách chỉ chờ một lúc có thể lên chuyến khác. Nếu thời tiết thuận lợi, tầng 2 mui trần là nơi rất lý tưởng để ngắm cảnh.

Tuyến Hanoi City tour 01 có lộ trình đi qua 25 tuyến phố với 13 điểm dừng giúp hành khách tiếp cận dễ dàng hàng chục điểm tham quan đặc sắc của Hà Nội, tự khám phá, trải nghiệm theo cách riêng của mình.

Phần mui trần ở tầng 2 của xe, thiết kế không gian mở giúp du khách ngắm cảnh trọn vẹn từ trên cao. Không những vậy, xe còn có cả hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ rất tiện lợi cho du khách trong và ngoài nước tìm hiểu thêm lịch sử, văn hóa Hà Nội.

Không giống một tour thông thường với lịch trình kín và điểm đến cố định, với tour này, du khách hoàn toàn có thể tự do khám phá, chủ động trong hành trình Du lịch của mình.

Hop on hop off như thế này là dạng tour du lịch bằng xe bus rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Điểm thú vị là không giới hạn số lần lên xuống trong thời gian quy định, tới mỗi điểm, chúng ta sẽ tự do khám phá theo cách của mình, không phải phụ thuộc vào hướng dẫn viên hay lịch trình đã sắp sẵn từ trước.

Thay vì ngồi trong xe du lịch, xe bus hoặc taxi bó hẹp, bạn hãy thử lên xe bus 2 tầng, cảm nhận trọn vẹn nhất nhịp sống và hơi thở của thành phố, những góc khuất thú vị mà ngày thường không thể phát hiện ra.

>> Xem thêm: 

Nhiều người khó chịu vì bị camera soi lỗi vặt

Kênh CNN giới thiệu 30 điểm đến ở Việt Nam

Việt Nam vào top 10 điểm đến được yêu thích thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều