Loading...

Khám phá cụm camera bên trong mẫu máy iPhone 12 Pro Max

iFixit đã thực hiện màn tháo dỡ đối với thành phần trên iPhone 12 Pro Max, cung cấp cho người dùng một cái nhìn tốt hơn về thành phần bên trong, đặc biệt là...

Theo Engadget , nhiều bộ phận trên iPhone 12 Pro Max lớn hơn so với các sản phẩm iPhone 12. Không có gì ngạc nhiên khi pin lớn nhất đối với bất kỳ mẫu iPhone 12 nào, ở mức 14,13Wh (mặc dù nhỏ hơn so với 15,04Wh trên iPhone 11 Pro Max).
Tuy nhiên, loa và Taptic Engine cũng rất lớn, ít nhất là so với các bộ phận nhỏ gọn bên trong iPhone 12 mini. Apple biết rằng họ có chỗ để đặt phụ kiện hơn trên iPhone 12 Pro Max và đó là lý do hãng muốn tận dụng khả năng đó.
iPhone 12 Pro Max dễ sửa chữa như các mẫu iPhone 12 khác, với điểm “khả năng sửa chữa” là 6/10. iFixit ca ngợi việc ưu tiên sửa chữa màn hình và pin, cũng như tính mô đun của hầu hết các thành phần, việc sử dụng các loại vít không phổ biến, các biện pháp chống thấm nước và khả năng phải thay vỏ mặt sau khi kính vỡ là những yếu điểm.
Nhìn chung, sau một thời gian ngắn tạm lắng, giờ đây người dùng muốn có công nghệ máy ảnh tốt nhất cần phải chọn phiên bản lớn nhất trong dòng sản phẩm iPhone 12. Điều này không loại trừ khả năng Apple sẽ mang điều tương tự đến với dòng iPhone nhỏ hơn trong các phiên bản tương lai.
Tin liên quaniPhone 12 Pro Max là smartphone có màn hình tốt nhất từ trước đến nayApple gọi iPhone 12 mini là smartphone 5G ‘nhỏ nhất, mỏng nhất và nhẹ nhất’ thế giớiiPhone 12 Pro Max gặp sự cố ảnh hưởng đến sạc đa cổng?

>> Xem thêm: 

Robot xây vườn thiền lấy cảm hứng từ Olympic Tokyo

Phát hiện tài xế say rượu, hệ thống Tesla tự động dừng xe

Đầu tư 100 triệu USD vào hệ sinh thái khởi nghiệp châu Á - Thái Bình Dương trong 3 năm tới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều