Loading...

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger

Travel blogger Tô Đi Đâu đã dành 14 ngày để đi từ những cồn cát vàng đến ngọn núi tuyết trắng xóa tại mảnh đất linh thiêng. Du lịch

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 1

Mở đầu hành trình, travel blogger Tô Đi Đâu (tên thật là Tô Thái Hùng) ghé thăm ngôi đền Taj Mahal, thành phố Arga, bang Utar Pradesh. Ngôi đền mang biểu tượng về tình yêu bất diệt, do vua Shah Jahan xây dựng để tưởng nhớ người vợ thứ ba, hoàng hậu Mumtaz Mahal.

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 2

Đền được xây chủ yếu bằng đá cẩm thạch trắng. Mỗi thời điểm trong ngày, đền sẽ có màu sắc khác nhau do phản chiếu ánh mặt trời. Taj Mahal ửng hồng khi rạng đông, trắng tinh khiết lúc mặt trời đã lên cao và nhuộm ánh vàng rực vào buổi hoàng hôn.

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 3

Trong hành lý của mình, travel blogger mang theo chiếc điện thoại Realme C3 để liên lạc và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Chàng trai yêu Du lịch đã chụp lại toàn bộ khu đền nổi tiếng của Ấn Độ bằng chế độ Panorama của Realme C3.

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 4

Rời thành phố cổ Arga, Tô Thái Hùng đến thành phố Jaipur nằm ẩn mình tại vùng bán sa mạc, với những công trình kiến trúc độc đáo được phủ mầu hồng đỏ. Thành phố hiện lên như một viên ngọc ruby giữa cái nắng oi ả và khô hanh của vùng bán sa mạc.

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 5

Nơi đây nổi tiếng với các pháo đài, cung điện, những công trình mang phong cách hoàng gia. Travel blogger cũng lưu lại hình ảnh người dân thành phố bằng chế độ chụp ảnh xoá phông của điện thoại Realme C3.

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 6

Khi không nhờ được người chụp ảnh cho mình, Tô Thái Hùng tự ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm cùng chiếc điện thoại bất ly thân.

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 7

Tạm biệt những thành phố nhiệt đới đầy nắng, Tô Thái Hùng đến "Tiểu Tây Tạng" xứ Ấn - Ladakh. Nơi đây có vẻ đẹp hùng vĩ của những đỉnh núi tuyết phủ trắng xóa, bao quanh là bạt ngàn những gợn mây che phủ.

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 8

Khung cảnh một dòng sông được 9X lưu lại bằng camera 12MP của chiếc điện thoại Realme C3.

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 9

Thung Lũng Nubra, nơi có những tu viện cổ sừng sững trên đỉnh đồi phủ đầy tuyết trắng là điểm dừng chân tiếp theo của chàng trai yêu du lịch. Tô Đi Đâu chia sẻ: "Những con đường đầy màu sắc, dòng sông Shyok vắt ngang thung lũng đã thôi thúc tôi lên đường".

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 10

Khép lại chuyến đi dài ngày đến Ấn Độ, travel blogger cho rằng, trải nghiệm khiến cuộc sống phong phú hơn. Anh chia sẻ: "Ấn Độ là mảnh đất nên một lần ghé đến. Để đến nơi này, ngoài sức khoẻ, niềm đam mê xê dịch, đừng quên mang theo bên mình tinh thần 'thép' để không nản chí trước khó khăn và quan trọng nhất là một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, pin khoẻ như Realme C3". 

Khám phá Ấn Độ cùng travel blogger - ảnh 11

Ngoài Ấn Độ, Tô Thái Hùng đã từng đến nhiều quốc gia và thường xuyên chia sẻ hình ảnh, thông tin những chuyến đi trên mạng xã hội. Anh sở hữu trang Fanpage Tô Đi Đâu có hơn 103.000 người thích và 109.000 người theo dõi.

Nha Trang

 
thông tin chi tiết sản phẩm điện thoại di động Realme C3 tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Cuộc thi ý tưởng thiết kế đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2021

Sài Gòn trong Covid-19

Tụ tập vui chơi ngày cách ly xã hội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều