Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khám phá ẩm thực Tây Ban Nha: Cá tuyết muối

Cốc trà khổng lồ này có dung tích 5.000 lít, được tạo nên từ 155 kg bột trà, hàng trăm cân bột sữa và đường cùng các gia vị như gừng, quế.

Tại Tây Ban Nha, cá tuyết muối được dùng với một loại sốt đặc biệt khiến những ai có cơ hội nếm thử cảm thấy khó quên. Mặc dù cá tuyết muối là món ăn phổ biến tại nhiều nước châu Âu nhưng ở mỗi nơi, món ăn này lại có hương vị riêng tùy theo cách chế biến.

Khám phá ẩm thực Tây Ban Nha: Cá tuyết muối - ảnh 1

Tại Tây Ban Nha, để có món cá tuyết muối với sốt đặc biệt, khâu chuẩn bị là rất quan trọng. Trước tuyết cá tuyết muối phơi khô sẽ được ngâm trong nước 2 ngày. Dù không quá cầu kỳ về nguyên liệu nhưng món ăn này lại đòi hỏi độ tinh tế trong chế biến, từ độ lớn của lửa, cho đến thời gian nấu.

Món sốt đặc biệt có thành phần là da cá, ớt, tỏi và dầu ô liu. Hỗn hợp được đun ở nhiệt độ thấp để tránh quá nóng. Lớp dầu hình thành phía trên sau khi đun chính là món sốt trứ danh ăn kèm với cá tuyết này.

Thơm ngon đặc biệt, món cá tuyết muối của Tây Ban Nha này không chỉ được người dân bản địa ưa thích mà còn là lựa chọn của nhiều du khách nước ngoài.

>> Xem thêm: 

Lý do nhiều thủ thủy bị cấm ăn buffet trên du thuyền

Có một thiên đường nơi hạ giới ngay Đông Nam Á bạn nhất định phải check in

Lấn làn, vượt ẩu - xâm phạm quyền lợi người khác

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều