Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khám bệnh, cấp phát thuốc cho 700 người dân ở Tuyên Quang

Các bác sỹ của Chương trình từ thiện “Trao vòng tay nhân ái” sẽ thăm khám cấp phát thuốc miễn phí cho 700 người, tặng 40 suất quà khuyến học cho học sinh nghèo...

Khám bệnh, cấp phát thuốc cho 700 người dân ở Tuyên Quang - ảnh 1Bác sỹ khám bệnh cho người dân tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong hai ngày (10 -11/11), Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức chương trình từ thiện “Trao vòng tay nhân ái” tại xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ người dân ở những vùng khó khăn được thăm khám và chăm sóc sức khỏe, cũng như trao tặng các phần quà ý nghĩa, mang lại sự sẻ chia và hỗ trợ thiết thực.

[Mega Story] Người bác sỹ đưa những trẻ ‘mộng mơ' về thực tại

Dự kiến chương trình sẽ thăm khám cấp phát thuốc miễn phí cho 700 người tại địa phương. Bên cạnh đó, chương trình cũng dành tặng 40 suất quà khuyến học cho học sinh nghèo.

Chương trình thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí với các bác sỹ chuyên khoa: nội, nhi, nội soi tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, siêu âm.

Chương trình thiện nguyện “Trao vòng tay nhân ái” được tổ chức lần đầu tiên năm 2013.

Cho đến nay, sau 5 năm hoạt động, Bệnh viện Hồng Ngọc đã tổ chức thăm khám cho hàng nghìn người trên khắp mọi miền tổ quốc; cứu trợ, cấp phát thuốc cho đồng bào khó khăn, bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

Chương trình cũng như trao tặng hàng trăm xuất quà khuyến học, tặng tủ sách và hàng trăm đầu sách cho các trường học, tặng nhà tình nghĩa./.

>> Xem thêm: 

Nam sinh bị sét đánh cháy sém cơ thể

Loại trái cây làm nổi mụn, nóng người nếu ăn vào ngày nắng

Ngoài tiểu đường, thói quen ăn nhiều đồ ngọt còn làm tăng nguy cơ dẫn đến những vấn đề sau

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều