Loading...

Khai mạc Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ

Sáng 8/2, TP Cần Thơ đã khai mạc Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 của người...

Trong những ngày tới, các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc sẽ được tổ chức tại nhiều địa điểm để phục vụ người dân Cần Thơ vui Xuân đón Tết.

Trong Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cần Thơ dự kiến tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hướng về cộng đồng, tiêu biểu như: các chương trình thi diễn võ thuật, lân sư rồng, sắc xuân miệt vườn, hội báo xuân, đường đèn nghệ thuật, đường hoa với chủ đề "Cần Thơ mừng Xuân mới", chương trình nghệ thuật đặc sắc kết hợp bắn pháo hoa đón giao thừa.

Dịp này thành phố cũng tổ chức Giải đua xe đạp mở rộng với 210 vận động viên của 4 tỉnh, thành tham gia.

Từ 8/2 - 12/2, tại công viên Lưu Hữu Phước cũng diễn ra Triển lãm bản đồ, tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người trong việc bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Khai mạc Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ - ảnh 1 Tuần văn hóa Việt Nam tại Campuchia

VTV.vn - Tối 4/10, Tuần văn hóa Việt Nam tại Campuchia đã khai mạc tại Thủ đô Phnom Penh. Tuần văn hóa diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Phân lập tuyệt đối vùng có người nhiễm COVID-19 để dập dịch

Câu chuyện về các phóng viên lăn xả vào điểm nóng để có được những hình ảnh, tin bài chân thực nhất trong mùa dịch Covid-19 tại Việt Nam

Đồng tiền mờ mắt !

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều