Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khai mạc Lễ hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2019

Lễ hội Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2019 đã khai mạc vào tối 11/1. Đến dự có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Lễ hội diễn ra đến ngày 14/1, với mục tiêu hướng đến thúc đẩy quảng bá các hoạt động về văn hóa, thể thao, thương mại… kết hợp khai thác các dịch vụ du lịch, phục vụ nhu cầu tham quan người dân, du khách trong và ngoài nước.

Sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc tại lễ hội như hội chợ, triển lãm, thương mại, diễn đàn thanh niên khởi nghiệp… Năm 2018, Du lịch Tiền Giang đón hơn 1,5 triệu lượt du khách với nhiều sản phẩm đặc trưng của vùng sông nước Nam Bộ.

Thông qua sự kiện này, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tạo thêm động lực cho ngành Du lịch Tiền Giang có bước phát triển mới, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế - Xã hội bền vững đến năm 2020 và tầm nhìn 2030.

Nhân dịp này, tỉnh Tiền Giang đã công bố và ra mắt bộ sản phẩm du lịch thông minh.

Khai mạc Lễ hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2019 - ảnh 1 Trải nghiệm du lịch xe ngựa trên đất Tiền Giang

VTV.vn - Du lịch bằng xe ngựa là hình thức không quá mới nhưng nhiều người nói rằng, đến với tỉnh Tiền Giang thì nhất định phải trải nghiệm loại hình này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Khai mạc Lễ hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2019 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Thêm một nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự tử

Công an đang thu thập tài liệu về việc cúng oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng

Cô gái giao gà bị sát hại: Ớn lạnh hành vi sau khi hãm hại nạn nhân

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều