Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khách sạn Thụy Điển đóng quân bị báo cháy giả

Nhiều tuyển thủ Bắc Âu bỏ chạy khỏi phòng lúc đang ngủ vào sáng 7/7, ít giờ trước khi đọ sức với Anh ở tứ kết World Cup.

"Chuông báo động cháy đã reo vào khoảng tám rưỡi sáng, giờ địa phương. May mắn là các tuyển thủ đều ổn", một thành viên trong đoàn Bóng đá Thụy Điển nói với  Reuters .

Sky Sports bổ sung thêm, các cầu thủ Thụy Điển ở Lotte, khách sạn năm sao duy nhất tại thành phố Samara, Nga đã được lệnh sơ tán bằng cầu thang bộ khỏi khách sạn. Một số cầu thủ Thụy Điển khi ấy còn đang ngủ, nhằm lấy sức cho trận đấu với Anh lúc 18h, giờ địa phương.

Khách sạn Thụy Điển đóng quân bị báo cháy giả - ảnh 1

Cầu thủ Thụy Điển đã chạy khỏi khách sạn vì báo động cháy sáng 7/7. Ảnh: AP.

Theo The Sun , nhiều tuyển thủ Thụy Điển trông mệt mỏi khi nhận lệnh di tản. Một bức ảnh chụp các thành viên đội bóng Bắc Âu cho thấy, các cầu thủ mặc quần áo xộc xệch, gương mặt lộ rõ vẻ khó chịu.

Lực lượng an ninh Nga đã vào cuộc sau đó, và xác định, chuông báo cháy là giả. Điều này càng khiến ban huấn luyện Thụy Điển không hài lòng.

Nhân viên khách sạn Lotte phỏng đoán, có thể một du khách nào đó đã hút thuốc trong phòng hoặc một người nào đó đã vô tình chạm vào chuông báo cháy, khiến đội tuyển Thụy Điển bị phá giấc ngủ.

Cùng ở Samara, nhưng tuyển Anh lại chọn ở khách sạn bốn sao Renaissance ở vùng ngoại ô, và không bị ảnh hưởng gì từ vụ báo động cháy giả. 

Khách sạn Thụy Điển đóng quân bị báo cháy giả - ảnh 2

Khách sạn Lotte nơi Thụy Điển đóng quân. Ảnh: Reuters.

Khách sạn Thụy Điển đóng quân bị báo cháy giả - ảnh 3

Cầu thủ Thụy Điển lộ vẻ mệt mỏi. Ảnh: DM.

Trong trận tứ kết giữa Thụy Điển với Anh, đại diện Bắc Âu thua 0-2, và không thể có lần đầu tiên từ năm 1994 vào bán kết World Cup.

Thắng Nguyễn

>> Xem thêm: 

Cận cảnh: Bữa ăn của thủ môn Đặng Văn Lâm ở Muangthong United

Chạy 60 mét trong 8,69 giây, ‘tiểu’ Usain Bolt gây ‘bão’ mạng xã hội

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ điều sẽ làm trong ngày mùng 1 Tết

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều