Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khách sạn Singapore quyết không để lọt “cọng tóc” nào của ông Kim Jong-un

Khách sạn St Regis sang trọng ở Singapore từ chối nhận khách mới vào các phòng từ tầng 17 đến tầng 20, nơi lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và đoàn tùy tùng...

Khách sạn Singapore quyết không để lọt “cọng tóc” nào của ông Kim Jong-un - ảnh 1

Khách sạn St Regis sang trọng ở Singapore từ chối nhận khách mới vào các phòng từ tầng 17 đến tầng 20, nơi lãnh đạo Triều tiên Kim jong-un và đoàn tùy tùng lưu trú tới tối 12.6.

Khách sạn St Regis sang trọng ở Singapore từ chối nhận khách mới vào các phòng từ tầng 17 đến tầng 20, nơi lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và đoàn tùy tùng lưu trú tới tối 12.6.

Một nhân viên khách sạn cho biết: "Chúng tôi chưa thể cho đặt phòng cho đến thứ năm (14.6)".

Theo Chosun Ilbo, mục đích của việc này dường như là để ngăn chặn người ngoài tìm thấy bất kỳ mẫu phẩm nào liên quan tới thân thể, ví dụ như tóc của ông Kim Jong-un còn sót lại trên các vật dụng trong phòng.

Trong thời gian đến Singapore dự hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald trump , ông Kim Jong-un lưu lại tại Phòng Tổng thống trên tầng 20 của khách sạn St Regis.

Căn phòng có diện tích khoảng 335m2 và chi phí 9.639 đô la Singapore/ một đêm (khoảng 7.200 USD). Nhà lãnh đạo Triều Tiên được cho là mang theo nhà vệ sinh riêng để ngăn chặn người ngoài tìm cách phân tích mẫu chất thải.

Khi bà Kim Yo-jong - em gái ông Kim Jong-un - đến thăm Hàn Quốc dịp Olympic mùa đông Pyeongchang hồi tháng 2, Bình Nhưỡng dường như rất cảnh giác với nhân viên khách sạn dọn dẹp phòng lưu trú của bà.

Tại Singapore , ông Kim Jong-un ăn trong phòng khách sạn và dường như thức ăn cho ông được mang theo từ Bình Nhưỡng. Trong khi đó, Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho và các quan chức khác ăn trong các nhà hàng của khách sạn.

Các món ăn phổ biến nhất tại nhà hàng của khách sạn St Regis là cơm, mì và kim chi. Các vệ sĩ Triều Tiên cũng ăn trong các nhà hàng này, nhưng đôi khi họ ăn đồ ăn nhanh. Hầu hết các vệ sĩ Triều Tiên lưu trú trên tầng 17 của khách sạn.

>> Xem thêm: 

Bị khỉ cướp khỏi lòng mẹ, bé 12 ngày tuổi chết thương tâm

Ruồi bâu vào thức ăn thì có nên vứt đi? Đáp án không đơn giản đâu nhé!

Bùng nổ xu hướng giáo dục tại nhà ở Anh

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều