Loading...

Khách sạn cung cấp căn hộ cách ly kèm xét nghiệm nCoV

Một khách sạn nghỉ dưỡng đang chào bán gói "căn hộ cách ly" kèm các dịch vụ liên quan như xét nghiệm nCoV với giá hàng chục nghìn USD mỗi ngày. Đời...

Tờ USA Today đưa tin, Le Bijou Hotel and Resort thu phí khoảng 12.000 USD tới 14.000 USD mỗi ngày. Đương nhiên số tiền này không bao gốm các dịch vụ đặc biệt, ví dụ như có bác sĩ, y tá kiểm tra sức khỏe hay xét nghiệm nCoV ngay tại phòng.

Khách sạn cung cấp căn hộ cách ly kèm xét nghiệm nCoV - ảnh 1

Một căn hộ cách ly của Le Bijou Hotel and Resort. Ảnh: CNBC.

Trên trang web của khách sạn, các phòng được quảng cáo là các "căn hộ cách ly". Website cũng mô tả các căn phòng có thể "được vận hành mà không cần tới bất cứ nhân viên nào" - điều mà họ cho là quan trọng hơn bao giờ hết. Điều này sẽ cho phép khách có thể đi dạo chơi mà không phải tiếp xúc với bất cứ ai, trong giai đoạn cách ly, bởi đó là cách mà virus có thể lây lan.

Các phòng cách ly bao gồm một phòng làm việc cá nhân để người ở có thể làm việc trong thời gian cách ly (nếu họ muốn). Ngoài ra, căn hộ cách ly cũng có các chương trình Giải trí nếu người thuê muốn khuây khỏa thay vì làm việc. Khách cũng được tương tác với một đầu bếp cá nhân để có thể "xem các món ăn của mình được chuẩn bị thế nào".

Một trong những điểm nổi bật nhất của phòng khách sạn cách ly này là xét nghiệm corona trong phòng, giá khoảng 500 USD. Theo trang web của khách sạn, khách sẽ "không cần phải tiếp xúc với những bệnh nhân bị nhiễm bệnh, hay chịu nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện".

The Le Bijou viết trên trang web của mình: "Biến căn hộ Le Bijou của bạn thành một trung tâm sức khỏe tư nhân: Với các chuyên gia từ bên ngoài, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như điều dưỡng, cung cấp đồ ăn và dịch vụ đầu bếp cá nhân, tất cả đều sẽ được vệ sinh tối đa và dưới sự kiểm soát y tế".

Thùy Linh (Theo Foxnews)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Ghế giảm mệt mỏi cho người làm việc tại nhà

Bạo lực ngôn ngữ làm thay đổi cấu trúc não trẻ

Khách sạn cung cấp căn hộ cách ly kèm xét nghiệm nCoV

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều