Loading...

Khách mặc 11 chiếc áo, quần để tránh quá cân

Đứng trong sân bay, nữ hành khách vén áo, kéo thấp quần để bạn bè có thể đếm được hết số đồ cô mặc lên người. Du lịch

Gel Rodriguez, nữ hành khách đến từ thành phố Davao đã đăng lên trang cá nhân ảnh chụp tại Sân bay đầu tháng 10. Trong ảnh, cô mặc 3 chiếc quần dài, 5 áo phông và 3 áo khoác mỏng. Cách này giúp hành lý xách tay của Gel giảm từ 9 kg xuống còn 6,5 kg và không bị quá quy định của hãng hàng không.

Khách mặc 11 chiếc áo, quần để tránh quá cân - ảnh 1

Khi nghe nhân viên sân bay thông báo hành lý xách tay chỉ được 7 kg, trong khi vali nặng 9 kg, Gel quyết định mặc mọi thứ có thể lên người và chụp ảnh khoe bạn bè. Ảnh: Facebook.

Bài đăng của cô nhanh chóng nhận được hơn 1.000 bình luận, hơn 19.000 lượt chia sẻ và 31.000 lượt yêu thích. Phần lớn mọi người bày tỏ sự thích thú về cách giải quyết tình huống của Gel. Nhiều người hào hứng kể về mẹo không phải trả thêm cước Quá cân của mình. Bên cạnh đó, một số người cũng để lại bình luận khuyên hành khách nên mang đủ số cân quy định để không phải rơi vào tình huống khó xử.

Trả lời phỏng vấn ngày 15/10, Gel cho biết không ngờ bức ảnh của mình lại được chia sẻ rộng rãi đến vậy. "Nếu biết, tôi sẽ tạo dáng đẹp hơn", cô nói. Dù vậy, Gel cho biết cô sẽ không lặp lại điều này vì: "Thực sự rất nóng. Tôi khuyên mọi người không nên làm theo".

Đây không phải lần đầu, các hành khách "lách luật" để không phải trả thêm cước phí. Một khách Anh đã tránh phải trả thêm 81 USD tiền quá cân bằng cách mặc 4 chiếc váy, hai quần short và quàng một chiếc váy lên cổ.

Khách mặc 11 chiếc áo, quần để tránh quá cân - ảnh 2

Năm 2018, Lee Cimino, 30 tuổi đến từ Anh tự thiết kế một chiếc áo khoác với các ngăn chứa đồ lớn, có sức chứa tương đương một vali nhỏ để có thể mang nhiều hành lý xách tay hơn. Ảnh: Lee Cimino.

Anh Minh (Theo Vice )

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Nơi tận cùng thế giới

Sống sót ở nơi -22 độ C

6 loại bánh mì lạ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều