Loading...

Khách hàng gặp rủi ro khách quan được vay vốn bổ sung

Ngân hàng Chính sách Xã hội vừa ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện cho vay bổ sung vốn đối với khách hàng vay vốn bị rủi ro do nguyên nhân khách quan.

Theo đó, những khách hàng vay vốn từ các chương trình cho vay đang thực hiện tại Ngân hàng Chính sách Xã hội để sản xuất, Kinh doanh bị rủi ro do nguyên nhân khách quan (thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn…) sẽ được vay bổ sung vốn để khôi phục sản xuất, kinh doanh. Khách hàng được vay gồm những người vay vốn chương trình cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo.

Đối tượng được vay vốn, điều kiện cho vay, thủ tục và quy trình sẽ được thực hiện theo quy định của từng chương trình cho vay. Văn bản hướng dẫn đã có hiệu lực từ ngày 01/12/2016.


Khách hàng gặp rủi ro khách quan được vay vốn bổ sung - ảnh 1 Hơn 1,4 triệu lượt hộ nghèo Hà Nội được vay vốn ưu đãi

VTV.vn - Ngân hàng Chính sách Xã hội TP Hà Nội đã cho 1,4 triệu hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác của thành phố được vay vốn ưu đãi.

Khách hàng gặp rủi ro khách quan được vay vốn bổ sung - ảnh 2 Hết được vay vốn theo điều kiện ODA, Việt Nam sẽ gặp áp lực trả nợ

VTV.vn - Trong khi đang phải trả nợ ODA khoảng 1 tỷ USD/năm, việc không còn được vay theo điều kiện ODA sẽ đem đến những thách thức không nhỏ cho Việt Nam.

Khách hàng gặp rủi ro khách quan được vay vốn bổ sung - ảnh 3 Cần quản lý tổ vay vốn cấp xã để hạn chế rủi ro

VTV.vn - Việc quản lý hệ thống các tổ tiết kiệm vay vốn và gắn trách nhiệm cấp xã vào quy trình giải ngân theo các chuyên gia là điểm mấu chốt để tránh thất thoát nguồn vốn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Khách hàng gặp rủi ro khách quan được vay vốn bổ sung - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Kho mỹ phẩm nhập lậu ‘tàng hình’ trong xưởng may

Capital House khởi công khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột

Cuộc sống tiện nghi tại Sunshine City Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều