Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khách du lịch bị giẫm chết khi chụp ảnh voi

Thi thể của các du khách xấu số đã được đưa tới nhà xác ở bệnh viện địa phương, danh tính vẫn chưa được công bố.

Hai du khách gồm một phụ nữ quốc tịch Bỉ, 57 tuổi, và một người đàn ông quốc tịch Hà Lan, 64 tuổi, đã bị voi giẫm chết tại khu Du lịch Maramba River Lodge ở Livingstone, Zambia.

Ông Danny Mwale, phát ngôn viên của cơ quan cảnh sát Zambia xác nhận sự việc trong một thông cáo báo chí được đưa ra ngày 13/11.

Theo ông Mwale, hai khách du lịch này bị chết khi họ lại gần một con voi để chụp ảnh. Cảnh sát đã đến hiện trường và phát hiện thi thể nằm trên mặt đất với nhiều vết thương trên cơ thể. Danh tính của hai du khách xấu số chưa được công bố cho đến khi người thân nhận được thông tin về sự việc.

Khách du lịch bị giẫm chết khi chụp ảnh voi - ảnh 1
Một con voi tại khu du lịch Maramba River Lodge ở Zambia. Ảnh: Lukasa Times.

Hiện, thi thể của hai du khách đã được đưa tới nhà xác ở bệnh viện Batoka. Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Cách đây không lâu, một nhân viên bảo vệ khi đạp xe qua vườn quốc gia ở Living Stone cũng bị voi giết chết. Living Stone là trung tâm du lịch lớn của Zambia với nhiều thắng cảnh đẹp và các địa điểm hoang dã thu hút rất đông du khách tới tham quan.

Theo Cơ quan động vật hoang dã Zambia (ZAWA), xung đột giữa con người và động vật ở nước này khiến hàng trăm người chết mỗi năm.

Tháng 9/2016, một du khách đến từ Italy bị voi tấn công khi chụp ảnh ở công viên quốc gia Tasavo, Kenya. Người đàn ông này bị thương ở chân trái và được đưa đến bệnh viện, nhưng tử vong do vết thương quá nặng.

>> Xem thêm: 

Việt Nam trong MV gần một tỷ lượt xem của DJ hàng đầu thế giới

Ưu đãi lớn nhất trong năm của khách sạn dát vàng ở Đà Nẵng

Đài Loan mời gọi khách Việt đi du lịch khen thưởng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều