Loading...

Khách bất động vì sợ khi voi tiến tới bàn ăn

Đang dùng điểm tâm, du khách sợ hãi khi phát hiện một đàn voi to lớn xuất hiện sau lưng mình và "đột kích" bàn ăn. Du lịch

Sự việc diễn ra tại một Khách sạn ở Zambia, khi các du khách Mỹ đang dùng bữa sáng. Những con voi to lớn bỗng xuất hiện, tiến về phía bàn tiệc buffet và dùng vòi cuốn lấy thực phẩm khiến cốc, đĩa đổ, rơi xuống đất. Chúng còn tới bàn có khách ngồi để lấy đồ. Các thực khách đều ngồi im trong sợ hãi. 

Khách bất động vì sợ khi voi tiến tới bàn ăn - ảnh 1
Khách đông cứng vì sợ khi voi tiến tới bàn ăn

Video: Reddit.

Một số người ở phía sau nói với giọng thì thầm: Đừng di chuyển, hãy đứng yên.  Khi thấy những con voi lấy giỏ bánh mì nướng, một du khách nói khẽ: "Trông chúng thật buồn cười". Người khác thì thầm: "Theresa, im lặng đi. Chúng không thể nhìn thấy em trừ khi em nói chuyện hoặc di chuyển. Em đang gây nguy hiểm cho mọi người đấy".

Sau khi càn quét xong bữa tiệc buffet, những con voi rời đi trong khi nhiều du khách vẫn còn nét lo lắng trên mặt.

Video trên chia sẻ trên Reddit vào ngày 12/12 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Phần lớn trong số đó cho biết họ cảm thấy hài hước vì khách nam nói rằng đàn voi không thể nhìn thấy người trừ khi ai đó nói chuyện. "Anh ấy chắc nghĩ đến khủng long T-Rex trong công viên kỷ Jura", một người bình luận. "Những con voi biết chính xác chuyện gì đang diễn ra. Chúng chỉ ăn thức ăn, thậm chí không chạm hay ngửi con người vì chúng biết đấy là gì", người khác bình luận.  

Một số độc giả thắc mắc lý do đàn voi có thể vào bếp ăn của khách sạn. Có người giải thích rằng có thể khách sạn đó nằm trên một con đường dành cho voi đi qua, chẳng hạn như trong safari Mfuwe Lodge. Đó là lý do khách sạn cho phép các con vật đi qua một nhà bếp mở.

Anh Minh (Theo Sun )

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Tục đón năm mới trên thế giới

Nhiều hãng bay hủy chuyến tới Vũ Hán

Công ty du lịch cho huỷ đặt chỗ tại Vũ Hán

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều