Khắc phục tình trạng chạy luân chuyển cán bộ

VTV.vn-Đồng chí Phạm Minh Chính cho biết Ban Tổ chức Trung ương vừa đề xuất Bộ Chính trị xây dựng quy trình 5 bước để lựa chọn cán bộ, khắc phục tình trạng...

Sáng nay (31/4), đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Cán sự Đảng Tòa án Nhân dân Tối cao, công bố kế hoạch kiểm tra kết quả việc thực hiện Kết luận 24 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Đồng chí Phạm Minh Chính cho biết theo chương trình, trong vòng 10 ngày, đoàn kiểm tra sẽ tập trung làm rõ những kết quả đạt được, cũng như những mặt còn tồn tại trong công tác luân chuyển của một ngành có đặc thù, và tính chuyên môn cao như ngành tòa án.

Thông tin thêm về những hạn chế trong luân chuyển cán bộ thời gian qua, như tình trạng chạy luân chuyển, đồng chí Phạm Minh Chính cho biết Ban Tổ chức Trung ương vừa đề xuất Bộ Chính trị xây dựng quy trình 5 bước để lựa chọn cán bộ, hướng đến mục tiêu mở rộng dân chủ để lựa chọn đúng và trúng cán bộ luân chuyển, khắc phục tình trạng chạy luân chuyển cán bộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Khắc phục tình trạng chạy luân chuyển cán bộ - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Tố cáo qua điện thoại: Sợ gì vu khống!

Thảo luận việc mở rộng hình thức tố cáo

Nâng cao hiệu quả các cơ chế hợp tác, củng cố quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Australia

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều