Loading...

Khắc Hưng thừa nhận Mỹ Anh không phải gà chiến số 1 của team tại The Heroes, tiết lộ điểm yếu chí mạng của con gái diva Mỹ Linh!

Khắc Hưng đã có nhiều chia sẻ về người bạn "tri âm" Mỹ Anh sau thành công ấn tượng của ca khúc Real Love.

Vòng đấu thứ 4 tại The Heroes vừa lên sóng tuần qua. Mỹ Anh cùng với sự hỗ trợ của Khắc Hưng đã thể hiện tiết mục Real Love, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả cũng như giám khảo về cá tính âm nhạc độc đáo, riêng biệt nhất tại chương trình. Ca khúc gốc của Kimmese đã được Mỹ Anh và Khắc Hưng "biến hóa" theo trường phái tối giản, đưa người nghe về thời điểm khởi phát của R&B. Phiên bản Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng được xây dựng trên những thứ rất cơ bản là bass, keyboard và vocal.

Live Stage Real Love - Mỹ Anh ft. Khắc Hưng

Hiện tại, sân khấu biểu diễn Real Love tại The Heroes của Mỹ Anh cũng đã đạt 1,2 triệu lượt xem trên YouTube, hạng 2 trên Apple Music, hạng 8 trên iTunes, hạng 4 trên HOT14 Realtime, hạng 34 trên Top 200 Spotify. Real Love cũng phủ sóng trên nền tảng TikTok với thử thách kết hợp cùng Mỹ Anh, được dàn nghệ sĩ hưởng ứng như: MCK, tlinh, Lục Huy (UNI5), Annie (LipB)...

Mỹ Anh trình diễn ca khúc Yên tại The Heroes

Ảnh: ekip sản xuất - Clip: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Thành viên nhỏ tuổi nhất của girlgroup mới nhà JYP khiến Knet phải tranh cãi: Liệu có thể tiếp nối truyền thống maknae - visual từ Tzuyu, Yuna,...?

Girlgroup Gen 3 bán album chạy nhất: Comeback lia lịa nhưng TWICE có đủ sức cho BLACKPINK, Red Velvet ngửi khói?

Lựa chọn của Knet khi nhắc đến hit boygroup đỉnh nhất mọi thời đại: Tranh cãi nổ ra xung quanh câu hỏi liệu 'Growl' có nổi hơn 'Dynamite'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều