Khắc Hưng lần đầu làm ca sĩ trong MV mới

Trong lần đầu xuất hiện với vai trò ca sĩ, Khắc Hưng mang tới cho công chúng một MV mang màu sắc kinh dị nhưng hài hước, kèm theo thông điệp tình...

Tối 24/7, Khắc Hưng ra mắt MV Chia tay đừng làm bạn, bài hát do chính anh sáng tác và thể hiện. Ca khúc thuộc thể loại tropical house, một thể loại âm nhạc đang thịnh hành trên thế giới và khá phổ biến ở Việt Nam thời gian gần đây.

"Cảm hứng viết bài hát này đến từ mạng xã hội, tôi đọc thấy mọi người hay hỏi nhau rằng sau khi chia tay chúng ta có nên làm bạn. Thế nên tôi nghĩ sao mình không viết một bài hát về chủ đề này, nó như một gợi ý để mọi người biết cách trả lời dứt khoát", nam nhạc sĩ chia sẻ.

Khắc Hưng lần đầu làm ca sĩ trong MV mới - ảnh 1

MV có nhịp điệu khá nhanh, tuy lấy đề tài kinh dị nhưng kịch bản lại đi theo hướng hài hước. Những phân cảnh kịch tính đều được chuyển thành những chi tiết gây cười, dẫn dắt khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Khắc Hưng lần đầu làm ca sĩ trong MV mới - ảnh 2
Khắc Hưng lần đầu làm ca sĩ trong MV mới - ảnh 3

Huyền Sambi trong tạo hình ma

Chia sẻ về ý tưởng MV, Khắc Hưng cho biết: "Tôi rất thích xem phim hài, đặc biệt là các phim của Châu Tinh Trì. Đúng lúc đó, bản thân tôi lại đang ấp ủ về việc làm một MV hài hước vì ở Việt Nam cũng chưa thấy có nhiều sản phẩm như vậy. Vì thế, tôi đã quyết định làm một MV kết hợp giữa sự hài hước xen lẫn chút kịch tính. Huyền Sambi tuy tạo hình là con ma nhưng hành động, cảm xúc và biểu hiện như một nhân vật người bình thường nên mọi người sẽ không cảm thấy sợ mà thú vị nhiều hơn".

Khắc Hưng lần đầu làm ca sĩ trong MV mới - ảnh 4 Khắc Hưng sẽ có album đầu tiên "của riêng mình"

VTV.vn - Chủ nhân hit Người hãy quên em đi cho biết anh sẽ thực hiện một album thuộc về riêng mình mà không phải từ đơn đặt hàng.

Khắc Hưng lần đầu làm ca sĩ trong MV mới - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Phương Ly: “Đừng e ngại khó khăn bởi mỗi trải nghiệm mới sẽ là một cơ hội để phát triển bản thân”

Magazine: Đầu tư chỉn chu cho sản phẩm âm nhạc, không ngừng thử thách bản thân với những điều không tưởng

Antifan của Justin Bieber ngày càng hung hãn: Đăng story chúc mừng Billie Eilish cũng bị ăn gạch đá đến mức xóa bài

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều