Loading...

Khả Ngân: “Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi”

Khả Ngân chia sẻ thẳng thắn khi được so sánh với Chi Pu cũng như đối diện với tin đồn yêu đồng giới.

Không chỉ là một hotgirl, diễn viên, hay ca sĩ tay ngang, Khả Ngân đang đến gần hơn với hình ảnh một nghệ sĩ đa-zi-năng và sẵn sàng thay đổi để chạm đến những cái đích xa hơn trong sự nghiệp của mình. Bước chuyển mình đấy được đánh dấu khi Khả Ngân quyết định cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, giống như cách cô chọn để thả xích phần cá tính nổi loạn ẩn chứa bên trong.

Khả Ngân: "Tôi trẻ hơn, nhảy đẹp hơn và tôi hát hay hơn, chỉ có điều tôi nghèo hơn Chi Pu và không thể đầu tư như chị ấy được".

“Tại sao ca sĩ đóng phim thì được mà diễn viên đi hát thì lại bị chỉ trích?”

Bạn đánh giá thế nào về MV lột xác 18+ của mình?

Tôi cảm thấy rất vui và thỏa mãn. Với tôi và ekip, đây là một MV thành công khi được mọi người quan tâm, những ý đồ đưa vào kịch bản MV đều được mọi người thấu hiểu. Sau khi MV ra mắt tôi có đọc tất cả bình luận thì đa phần là lời khen nên tôi thấy rất vui.

Chẳng ai muốn xuất hiện trên truyền thông bằng những cái tên như “hot girl thị phi”, “-diễn viên thị phi”, “ca sĩ thị phi”... Tôi không thị phi.

“Tôi bị gán mác là “hot girl thị phi”. Nếu có cảm xúc, tôi sẽ yêu con gái.”

Khả Ngân có nghĩ mình suy giảm độ quan tâm so với thời là hot girl hàng đầu là vì những scandal ồn ào mà mình gặp phải?

Tôi phải đính chính thế này, những scandal đó đều do người bên cạnh tạo ra để gán mác cho tôi. Đó là 5 scandal chính: Yêu thầy giáo 40 tuổi, lộ ngực, yêu đồng giới, bỏ nghề và hỗn. Tôi sẽ giải thích từng cái một.

Đầu tiên về việc yêu thầy giáo, trước khi vào showbiz tôi đã có một tình yêu rất đẹp và trong sáng, không hề có gì sai trái cả. Lúc ấy đối phương chỉ 20 tuổi thôi.

Thứ hai là trong khi đi chụp ảnh quảng cáo, chiếc áo của tôi có nếp gấp nên vô tình tạo ra những hình ảnh khá nhạy cảm. Khi ấy hình ảnh bị đăng lên và tôi bị chửi, đến tôi cũng không hiểu vì sao lại bị chửi. Đến khi lên thanh minh rằng đó chỉ là nếp gấp thôi thì mọi người cũng chửi.

Khả Ngân: “Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi” - ảnh 1

Thứ 3 là yêu đồng giới. Tôi là người rất thoải mái, ai tôi cũng ôm hôn được, kể cả anh Noo, chị Minh Hằng… chuyện đó quá bình thường, chỉ là sự thể hiện tình cảm mà tôi dành cho những người xung quanh thôi. Thế rồi tự dưng bị lôi lên, những tin nhắn đó cũng không phải tôi ghi luôn.

Còn việc bỏ nghề: Một ngày vô tình có bài báo về Khả Ngân rút khỏi showbiz, thật sự tôi không biết luôn. Tự dưng đi làm nghe được tin và bị đồng nghiệp xa lánh, bị khán giả chửi, đối tác từ chối làm việc, thật sự tôi không hiểu chuyện gì.

Cái cuối cùng là hỗn, tôi luôn biết tôi đang làm gì và biết bản thân mình ở đâu để không có quyền được hỗn. Nếu tôi hỗn, tất cả mọi người có chơi với tôi không?

Có nhiều chuyện lắm nhưng 5 điểm này khiến mọi người luôn gán mác tôi là “hot girl thị phi”. Những câu chuyện toàn từ lúc tôi mới bỡ ngỡ vào nghề, mới chỉ 14, 15 tuổi thôi.

Trong nghề, khán giả phân biệt trắng đen rõ ràng lắm, tôi đâu có tội tình gì mà đang trên đỉnh vinh quang xong phải khiến khán giả ghét mình như vậy. Xin khẳng định lại lần nữa đó không phải là những chuyện tôi làm.

Khả Ngân: “Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi” - ảnh 2

Nghĩa là Khả Ngân phủ nhận hoàn toàn những scandal kể cả tin đồn yêu đồng giới?

Đó không phải sự thật, mọi người có muốn tung tin gì thì hãy xác nhận chính xác. Chẳng ai muốn xuất hiện trên truyền thông bằng những cái tên như “hot girl thị phi”, “diễn viên thị phi”, “ca sĩ thị phi”... Tôi không thị phi.

Tin đồn tình yêu đồng giới cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi. Nếu tôi thật sự có cảm xúc với một người con gái thì tôi sẽ yêu, tại vì người ta cũng là con người, cũng sống vì hạnh phúc và họ đâu làm gì đâu. Nam hay nữ cũng được, miễn là ở bên họ tôi thấy hạnh phúc.

Vậy quan điểm của Khả Ngân về những mối tình đồng giới như thế nào?

Cảm xúc về tình cảm đồng giới rất mông lung. Ví dụ có rất nhiều người thích mình, đại gia, người bằng tuổi, người nhỏ tuổi và cả người cùng phái. Thật ra, tôi cảm thấy quan trọng là mình có đủ tin tưởng để yêu hay không và có muốn hay không thôi. Khi yêu ai phải có trách nhiệm và đừng nên làm ai đau buồn cả.

Người yêu hiện tại của Khả Ngân đang nằm trong mẫu số chung nào?

Người yêu hiện tại là người lớn tuổi hơn tôi.

Khả Ngân: “Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi” - ảnh 3

Trải qua 8 năm với quá nhiều biến cố và cả những quyết định bất ngờ, vậy cuối cùng đâu là nấc thang muốn hướng tới trong nghệ thuật. Cơm áo gạo tiền, độ nổi tiếng, sự nhìn nhận thực lực hay điều gì?

Cơm áo gạo tiền, độ nổi tiếng là ai cũng muốn có khi ở trong showbiz. Kể cả bạn đi làm cũng muốn công việc nhiều tiền, có chỗ đứng trong lĩnh vực đang theo đuổi mà phải không? Nhưng nếu nói ở thời điểm hiện tại thì tôi muốn mọi người nhìn vào thực lực nhiều hơn. Điều bây giờ tôi cần làm là có tâm với nghề, chuyên nghiệp và luôn làm đúng. Tôi không dám nói trước, nhưng tôi tin rằng theo từng thời gian mọi người sẽ có cái nhìn khác về tôi.

Khả Ngân: “Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi” - ảnh 4
Khả Ngân: “Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi” - ảnh 5 Khả Ngân: “Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi” - ảnh 6 Khả Ngân: “Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi” - ảnh 7

Khả Ngân: “Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi” - ảnh 8

Cảm ơn Khả Ngân vì cuộc trò chuyện lần này!

Theo Báo dân sinh

>> Xem thêm: 

Á hậu Thuý Vân khoe bụng bầu lớn rõ, gây lo lắng vì xoay 3 vòng catwalk thấy mà chóng mặt

Cảnh ngộ éo le của Chu Hiếu Thiên F4: Mắc bệnh khó chữa nhiều năm, không dám nghĩ đến chuyện có con

Võ Hoàng Yến tự tay bê từng thùng khẩu trang ủng hộ Đà Nẵng chống COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều