Loading...

Khà năng nói tiếng Anh không tốt của HHHV Khánh Vân: Nói như đọc Tiếng Việt, không thuộc bài lại còn thiếu tự tin!

Với nhan sắc xinh đẹp, tài năng hơn người, Khánh Vân đã được xướng tên là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tuy nhiên trong thời gian tới, cô nàng cần cải thiện...

Tối ngày 7/12 vừa diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại tỉnh Khánh Hòa. Cô nàng Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc vượt qua hàng chục ứng cử viên sáng giá để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Với sắc đẹp, sự tài trí của mình, nàng Hậu cũng được xướng tên với giải thưởng Người đẹp Áo dài.

Để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế, Khánh Vân phải cần một yếu tố quan trọng không kém là khả năng ngoại ngữ. Khán giả có dịp chứng kiến khả năng tiếng Anh của nàng Hậu trong màn giới thiệu bản thân trước thềm chung kết. Tuy chỉ một đoạn giới thiệu ngắn nhưng người đẹp lại vấp phát âm khá nhiều, giao tiếp không tự nhiên và còn được đánh giá như nói lại tiếng Việt. Đây có thể sẽ là yếu điểm cực lớn của Khánh Vân khi thi đấu Quốc tế và mong trong thời gian tới, cô nàng có thể hoàn thiện được kỹ năng này.

tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân thể hiện khả năng ngoại ngữ qua màn giới thiệu bản thân

Trước khi đăng quang, người đẹp từng nhận được nhiều sự chú ý khi là Ngời đẹp Áo dài, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giải bạc siêu mẫu 2018. Ngay trước thềm chung kết, Khánh Vân còn xuất sắc đoạt giải Best catwalk - thí sinh được bình chọn có khả năng trình diễn catwalk tốt nhất tại cuộc thi.

Thời cấp ba, Khánh Vân là học sinh trường THPT Lý Tự Trọng (TP.HCM) và đã đạt danh hiệu Áo dài Việt Nam ngay khi còn đi học. Cô cũng là cựu sinh viên ngành Diễn viên kịch - điện ảnh của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Khánh Vân từng tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim như Thiếu gia nhà nghèo, Trại cá sấu... Trước khi rẽ hướng tham gia các cuộc thi nhan sắc, nàng Hậu rất thích học thiết kế thời trang và mong một ngày nào đó có thể tự tay thiết kế những bộ áo dài thật đẹp cho mình.

Khà năng nói tiếng Anh không tốt của HHHV Khánh Vân: Nói như đọc Tiếng Việt, không thuộc bài lại còn thiếu tự tin! - ảnh 1

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Bốn câu đố thử thách suy luận

Dàn sao nữ tuổi Tý gây choáng với thành tích học tập siêu đỉnh: Người là du học sinh, người đỗ trường đại học hàng Top

Lú não trước lời giải thích từ về từ Canh Gà: Là Canh gà nhưng không phải Canh gà mà là Canh gà?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều