Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khả năng cực đỉnh của máy bay trinh sát Nga: Nhìn rõ cả đinh tán trên xe tăng Abram Mỹ

Tu-214R có thể nhìn thấy rõ các mục tiêu trên mặt đất, ngay cả một chiếc xe tăng hay đài quan sát được ngụy trang khéo léo.

Máy bay trinh sát mới nhất của Nga Tu-214ON với các hệ thống trang-thiết bị giám sát kỹ thuật số sản xuất tại Nga đã vượt qua giai đoạn kiểm tra đầu tiên trong khuôn khổ "Hiệp ước Bầu trời mở" với sự tham gia của 56 chuyên gia nước ngoài.

Sự quan tâm của phương Tây tới máy bay trinh sát này là dễ hiểu: Tu-214ON là loại máy bay duy nhất của Nga chính thức được phép bay trong không phận của NATO. Có hai phiên bản của máy bay này.

Sau đây là bài của Sputnik về những tính năng của máy bay trinh sát mới được phát triển trên cơ sở máy bay hành khách Tu-214. Bài viết có tiêu đề "Nhìn thấy rõ đinh tán trên Abrams: máy bay trinh sát mới của Nga còn có thể làm gì?"

Xin nhắc lại rằng, Hiệp ước Bầu trời mở là một thỏa thuận Quốc tế cho phép thực hiện các chuyến bay giám sát trên lãnh thổ các nước thành viên. Mục tiêu của những chuyến bay này là theo dõi việc tuân thủ Pháp luật quốc tế trong lĩnh vực giải trừ vũ khí.

Mỗi quốc gia có quyền sử dụng máy bay với các loại thiết bị đặc biệt để chụp ảnh và quay video, radar có độ phân giải cao, thiết bị chụp ảnh hồng ngoại và các loại thiết bị công nghệ cao khác.

Các thanh tra viên nước ngoài đã lên chiếc Tu-214ON và thậm chí thực hiện một số chuyến bay trình diễn. Họ đều khẳng định rằng, tất cả các thiết bị điện tử trên máy bay của Nga đều đáp ứng các tiêu chuẩn và có thể được cấp giấy phép của Hiệp ước.

Máy bay trinh sát Tu-214R

>> Xem thêm: 

Mỹ rút khỏi hiệp ước INF: Cơn ác mộng mới của Trung Quốc sẽ diễn ra như thế nào?

Syria: Nga “phản đòn” cứng rắn với Israel sau vụ máy bay IL-20 bị bắn rơi

Nguyên nhân và hậu quả vụ hỏa hoạn trong kho vũ khí Ichnya của Ukraine

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều