Kha Ly vào vai gái làng chơi

Diễn viên Kha Ly trở lại phim ảnh sau một năm nghỉ diễn với vai gái làng chơi trong phim sitcom, đóng cùng Mỹ Duyên, Minh Dũng... Giải Trí

Trong phim  Bố già Bolero (đạo diễn: Trần Minh Ngân), nhân vật của cô là Mộng Tuyền, một cô gái trang điểm lòe loẹt, nói năng bỗ bã nhưng bên trong dễ tổn thương. Sống trong một xóm lao động nghèo ở Sài Gòn, cô được hàng xóm yêu thương vì luôn hết lòng giúp đỡ mọi người. 

Kha Ly vào vai gái làng chơi - ảnh 1

Tạo hình Kha Ly trong phim mới. Ảnh: ĐQ.

Kha Ly trở lại đóng phim từ tháng 8, sau khi đoạt quán quân Tình bolero . Cô cho biết muốn đóng nhiều vai hơn, do trước đó, cô chủ yếu vào vai phụ nữ miền Tây chịu thương chịu khó. Để hóa thân vào nhân vật, cô xem nhiều video phóng sự về gái mại dâm, nghiên cứu các bộ phim cùng chủ đề để học hỏi từ đồng nghiệp. Diễn viên Thanh Duy - chồng Kha Ly - hỗ trợ vợ bằng cách gửi cô các video dạy diễn xuất anh tìm được. "Anh ủng hộ tôi quay lại phim trường sau thời gian chủ yếu tập trung ca hát", Kha Ly cho biết.

Kha Ly vào vai gái làng chơi - ảnh 2
Kha Ly vào vai gái làng chơi

Kha Ly diễn hài cùng Mỹ Duyên, Minh Dũng trong phim mới. Video: ĐQ.

Trong phim, Kha Ly có nhiều cảnh diễn hài với nghệ sĩ Lê Nam, NSƯT Mỹ Duyên, Minh Dũng... Phim xoay quanh một xóm nghèo nằm trong diện giải tỏa của một dự án bất động sản. Mỗi thành viên trong xóm đều có hoàn cảnh éo le nhưng luôn lạc quan, thích ca hát. Một băng nhóm Xã hội đen được điều đến để buộc những thành viên trong xóm phải rời đi. Người dân trong xóm quyết định cùng nhau chống lại đám giang hồ. Phim gồm năm tập, được đầu tư một tỷ đồng, phát trên Youtube.

Kha Ly sinh năm 1985, cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như Hàn Mạc Tử, Sóng gió cuộc đời, Cổng Mặt Trời, Kiều nữ và đại gia ... Cô kết hôn với diễn viên Thanh Duy năm 2016.

Tam Kỳ

>> Xem thêm: 

Nhóm FAPtv ra mắt tập mới của serie hài Cơm nguội

Hú hồn soi MV mới của chị Nguyệt IU: Zoom tới đâu thấy thuyết âm mưu tới đó, liên quan mật thiết đến bom tấn Hotel Del Luna?

Tiệm Ăn Dì Ghẻ tập 1: Quang Tuấn vừa ra tù bị cả xã hội bật chế độ xanh lá, con gái ruột vừa thấy bố đã chạy mất dép!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều