Loading...

Kevin Na đánh 61 gậy, chiếm đỉnh bảng vòng ba Shriners Hospitals

Golfer Mỹ gốc Hàn Kevin Ha đạt điểm -10 tại vòng ba, qua đó dẫn đầu Shriners Hospitals for Children Open với tổng điểm -22.

Trong hai vòng gần nhất, Kevin Na đánh 123 gậy (par142), đạt điểm -19. Chỉ qua ba vòng sự kiện PGA Tour thứ năm trong năm, golfer 36 tuổi đã đạt điểm -22 và bỏ lại nhóm bám đuổi với cách biệt hai gậy.

Na tạo ra "cơn mưa birdie" ở vòng ba với 10 hố âm gậy và không bogey lần nào. Golfer 36 tuổi khởi đầu vòng với hai birdie ở hai hố đầu, rồi cứu par từ bẫy cát ở hố số 5. Anh kiếm thêm bốn birdie từ hố số 7 đến hố 10, trước khi âm gậy ở các hố 13,15,17 và 18. Lần thứ ba trong sự nghiệp, Na đánh 61 gậy ở một vòng PGA Tour, sau Wyndham Championship 2010 và Colonial 2018.

Kevin Na đánh 61 gậy, chiếm đỉnh bảng vòng ba Shriners Hospitals - ảnh 1

Kevin Na hạnh phúc với vòng golf 61 gậy. Ảnh: Sky.

Điểm -22 của Kevin Na qua 54 hố là kỷ lục của sân TPC Summerlin ở Las Vegas, Nevada cũng như của giải đấu. 61 gậy của golfer ba lần vô địch PGA Tour làm lu mờ thành tích của năm golfer đạt 63 gậy hoặc tốt hơn ở vòng này, gồm Patrick Cantlay, Pat Perez, Tony Finau, Denny McCarthy và Luke List.

Trong số này, golfer số bảy thế giới Cantlay đánh 29 gậy ở nửa đầu vòng trước khi đạt 63 gậy ở vòng ba để xếp thứ hai với điểm -20. Cantlay từng vô địch Shriners Hospitals for Children Open cách đây hai năm và là á quân năm ngoái.

Kevin Na đánh 61 gậy, chiếm đỉnh bảng vòng ba Shriners Hospitals - ảnh 2

Cantlay còn nguyên cơ hội vô địch Shriners Hospitals lần thứ hai trong ba năm. Ảnh: Sky.

Perez đứng ngay sau với điểm -18. Finau, với vòng 62 gậy - kỷ lục cá nhân tại PGA Tour, dẫn đầu buổi sáng với điểm -15 nhưng rớt xuống T8 sau vòng ba, trên Luke List năm bậc. 

Vòng đấu với nắng đẹp và ít gió chứng kiến bảng điểm đẹp của hầu hết các golfer, với số gậy trung bình là 67,75 (par71). Phil Mickelson là ngoại lệ hiếm hoi. Lão tướng Mỹ chỉ cách đỉnh bảng bốn gậy khi bước vào vòng ba, nhưng đạt điểm +5 qua 11 hố đầu và đạt 74 gậy cả vòng. Mickelson rớt xuống T69 với tổng điểm -5.

Nhân Đạt (theo PGA Tour )

>> Xem thêm: 

Bạn gái đăng ảnh cực nóng bỏng, Ronaldo không chịu nổi phải thốt lên một câu nhận về hàng vạn lượt thả tim: Em là người đẹp nhất thế giới này

Hình ảnh gây sốc ở giải Hạng Nhất Quốc gia: HLV lao đến dí cùi chỏ, cầu thủ hùa vào bóp cổ đối phương

Anh chàng lực sĩ sở hữu body cực đặc biệt gây sốt: Cơ bụng, bắp tay đều cực khủng nhưng lại thiếu mất một bên ngực

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều