Kevin Lilliana không thể tin mình đã trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017

Trên tài khoản Instagram của mình, chủ nhân mới của chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế 2017 đã đăng tải hình ảnh đẹp của cô tại đêm đăng quang kèm theo lời...

Kevin Lilliana không thể tin mình đã trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017 - ảnh 1

Trên tài khoản Instagram của mình, chủ nhân mới của chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế 2017 đã đăng tải hình ảnh đẹp của cô tại đêm đăng quang kèm theo lời cảm ơn tới những người ủng hộ.

Trên tài khoản Instagram của mình, chủ nhân mới của chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế 2017 đã đăng tải hình ảnh đẹp của cô tại đêm đăng quang kèm theo lời cảm ơn tới những người ủng hộ.

Theo đó, đại diện Indonesia chia sẻ: “Đêm qua là một khoảnh khắc quý báu nhất trong cuộc đời của tôi. Sáng nay khi thức dậy, tôi vẫn chưa thể tin mình là Hoa hậu Quốc tế 2017. Tôi muốn cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình đã cho tôi cơ hội được thể hiện. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến những người ủng hộ. Tôi cảm thấy rất may mắn và biết ơn các bạn rất nhiều”.

Kevin Lilliana không thể tin mình đã trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017 - ảnh 2

Trong đêm chung kết diễn ra vào đêm 14.11, với phần thể hiện xuất sắc bằng câu trả lời tự tin trong phần thi ứng xử, người đẹp 21 tuổi đã khẳng định, cô sẽ truyền bá những văn hóa tích cực, văn hóa biết chấp nhận và văn hóa tôn trọng sự khác biệt. Qua đó đẩy mạnh việc học tập, tìm hiểu, đánh giá lẫn nhau trên cơ sở chấp nhận và tôn trọng lẫn nhau.

Kevin Lilliana không thể tin mình đã trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017 - ảnh 3Màn trình diễn của đại diện Indonesia trong đêm chung kết

Bên cạnh đó, cô còn được khán giả khen ngợi xinh đẹp như nữ thần và nhận được sự ủng hộ đông đảo của cư dân mạng ngay từ khi xuất hiện. Chiến thắng này của cô cũng được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán từ trước.

Ngoài vương miện cao nhất của đấu trường nhan sắc năm nay, cô nàng sinh năm 1996 còn đạt giải Hoa hậu mặc đẹp nhất. Cũng trong đêm chung kết, danh hiệu Á hậu 1 được trao cho về thí sinh đến từ Curacao, Á hậu 2 là đại diện Venezuela, ngôi Á hậu 3 được trao cho thí sinh Australia, Á hậu 4 là người đẹp của chủ nhà Nhật Bản.

>> Xem thêm: 

Lộ diện danh sách những mẫu sneaker được tagged nhiều nhất trên Instagram, vị trí số 1 sẽ làm bạn ngạc nhiên

“Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald” tung trailer mãn nhãn

Vụ mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm: Tiếp tục gia hạn điều tra

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều