Loading...

Kêt nối người Việt xa xứ bằng thể thao

Diễn ra vào ngày 23-6 tại sân Moscow Country Club Golf Resort, Giải EUROPEAN VIETNAMESE CHAMPIONSHIP GOLF TOUR MOSCOW OPEN 2017 là cơ hội để những người Việt xa xứ ở...

Giải Golf thường niên EUROPEAN VIETNAMESE CHAMPIONSHIP GOLF TOUR MOSCOW OPEN 2017 do VietGolfMos tổ chức cùng sự hỗ trợ của Lãnh sự quán Việt Nam tại Nga, đã luôn để lại tiếng vang lớn và nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của bạn bè Nga và Quốc tế bởi quy mô, tinh thần bằng hữu, sự thành công và tính chuyên nghiệp của giải đấu.

Và để tiếp nối, phát huy truyền thống tốt đẹp đó, năm nay Giải golf của VietGolfMos sẽ nằm trong hệ thống giải golf của người Việt ở châu Âu, với mục đích tạo ra sân chơi chung cho cả cộng đồng người Việt yêu thích môn golf, tạo mối quan hệ tốt trong công việc và cuộc sống. Các golfer chiến thẳng trong các giải sẽ được thi đấu tại vòng chung kết tại một quốc gia trung gian với danh vị giành ngôi vô địch golf của người Việt tại Âu châu.

Kêt nối người Việt xa xứ bằng thể thao - ảnh 1

Một điều rất đặc biệt nữa trong giải golf năm nay là ngoài mục đích nêu trên, giải đấu còn hướng đến mục đích ngoại giao là tăng cường và phát triển quan hệ truyền thống hữu nghị giữa Việt Nam và LB Nga, ngoài sự tham gia của các golfer Việt Nam còn có sự tham gia của các gôn thủ đến từ Nga, Mỹ, Anh quốc, Pháp, Đức, Czech, Slovakia, Áo, Hungary, Ba Lan, Bulgaria, Phần Lan, Úc, Trung Quốc, Đan Mạch và Thụy Điển.

Quang Liêm
Đăng nhập với tài khoản:
Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn

Hoặc nhập thông tin của bạn

Kêt nối người Việt xa xứ bằng thể thao - ảnh 2
Xếp theo: Mới nhất Hay nhất
Xóa
Facebook Facebook out Google Google out
Gửi bình luận của bạn (0)
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều