Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Kết ngọt dành cho chàng trai dằn mặt bạn gái cũ trong đám cưới

Mừng đám cưới bạn gái cũ bằng 7 triệu đồng được đổi ra 700 tờ mệnh giá 10 ngàn đồng để bạn gái cũ đếm… mệt, chàng trai khiến khán giả “cười ồ“...

Được MC Quyền Linh giới thiệu “là đứa em dưới quê mới lên tìm người yêu”, chàng mũm mĩm Trung Nhân thu hút mọi ánh nhìn với chiếc áo đỏ nổi bật. Nhân hiện đang là Phó phòng tại một công ty tại Tiền Giang.

Kết ngọt dành cho chàng trai dằn mặt bạn gái cũ trong đám cưới - ảnh 1 Kết ngọt dành cho chàng trai dằn mặt bạn gái cũ trong đám cưới - ảnh 1Kết ngọt dành cho chàng trai dằn mặt bạn gái cũ trong đám cưới - ảnh 3

Chàng trai thật thà Trung Nhân đến từ Tiền Giang.

Trung Nhân khiến khán giả tại trường quay "cười phá" khi nói về tình trường. Anh từng lâm vào cảnh… bị người yêu cũ mời cưới mà không biết nên vui hay nên buồn như bao người. Anh trăn trở: “Em cũng không biết lúc đó em chảnh hay “ngu” mà gom cả tháng lương để mừng đám cưới bạn gái. Lúc đó lương tầm 7,8 triệu, em mừng 7 triệu, còn 800 ngàn tiền xe đi về”.

Bấy nhiêu đã đủ khiến MC Nam Thư rất tâm đắc với lần “chơi lớn” của anh chàng, nhưng không, Nhân tiết lộ 7 triệu đó đã được đổi ra 700 tờ mệnh giá 10 ngàn đồng để bạn gái cũ đếm… mệt xỉu! Đến với Bạn muốn hẹn hò, anh chàng mong cái duyên sẽ đến với mình.

=> Clip: Kết ngọt dành cho chàng trai "dằn mặt" bạn gái cũ trong đám cưới:

>> Xem thêm: 

3 năm yêu qua mạng, chàng trai muốn nhảy lầu tự tử khi diện kiến người trong mộng

Chuyện những cô nàng 30 tuổi không chịu lấy chồng: Bản thân có thể làm tất cả, sao phải trông chờ vào đàn ông?

An Toe kêu trời vì người lạ cứ mang cả núi đồ đến trước cửa shop chụp ảnh, bị nhắc nhở thì tỏ ý khó chịu

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều