Loading...

Kết luận điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị người đàn ông 71 tuổi dâm ô gây xôn xao dư luận

Sau khi nghi ngờ người đàn ông 71 tuổi dâm ô con gái 3 tuổi của mình nên người cha dắt con tới công an trình báo. Qua điều tra, công an xác định không có vụ việc...

Ngày 25/8, Công an huyện Nhà Bè, TPHCM cho biết, đã có kết luận điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị người đàn ông 71 tuổi dâm ô gây xôn xao dư luận.

Theo điều tra, ngày 17/4, công an huyện nhà bè nhận đơn tố giác tội phạm của anh P.Q.L. (47 tuổi, ngụ quận 7) trình báo về việc nghi ngờ ông H.T.T. (71 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè) có hành vi dâm ô với con gái mình là cháu P.L.N. (3 tuổi) vào những ngày giữa tháng 4/2019.

Tiếp nhận tin, công an đã đưa bé N. cùng người thân đi giám định màng trinh và tế bào nam ở Trung tâm pháp y TPHCM. Kết quá giám định là: màng trinh không rách, không thấy tinh trùng trong dịch phết vùng âm hộ và hậu môn, có tế bào người nam tại vùng âm hộ và hậu môn nhưng không đủ cơ sở đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam.

Kết luận điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị người đàn ông 71 tuổi dâm ô gây xôn xao dư luận - ảnh 1

Hình minh hoạ.

Ngày 2/5, công an có văn bản đề nghị Trung tâm pháp y TPHCM giải thích rõ hơn về kết luận này. Ngày 4/5, Trung tâm pháp y TPHCM trả lời rằng, việc phát hiện tế bào người nam tại vùng âm hộ và vùng hậu môn nhưng không đủ cơ sở đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam có thể do số lượng tế bào ít, tế bào người nam đã thoái hoá, đương sự đã được tắm rửa…

Công an đã ra quyết định trưng cầu giám định ADN trên các đồ vật của cháu N. như: quần áo, tả… mà cháu sử dụng vào ngày 15/4. Kết luận giám định là ADN của ông T. không xuất hiện trên các đồ vật này.

Qua lấy lời khai anh L. và chị H.T.P.T. (vợ anh L.) trong nội dung đơn tố giác thì do ban đầu nghe con gái nói đau vùng kín chứ không chứng kiến việc con bị xâm hại. Ngoài ra, chị T. khai, ngày 15/4, cháu chơi đạp xe ở ngoài sân. Trong quá trình bé chơi thì chị thấy cháu té xe.

Vợ chồng ông T. và bà N.T.H. (vợ ông này) khai hôm xảy ra vụ việc cả 2 ở nhà và không có cháu nhỏ nào vào nhà ông bà. Lời khai này được hàng xóm và người thân của 2 vợ chồng xác nhận.

Từ những căn cứ này, công an xác định không có việc ông T. có hành vi dâm ô với cháu N. nên không khởi tố vụ án hình sự. Lý do là không có sự việc phạm tội nói trên. Phía công an đã thông báo cho ông L. và ông T. biết.

>> Xem thêm: 

Tây Ninh: Khởi tố 5 bị can đưa người xuất cảnh trái phép sang Campuchia

Đến mùa Hoa hậu Việt Nam, 5 trường đại học dưới đây liên tục được fan réo gọi cử thí sinh tham gia

TP HCM công bố thêm kết quả xét nghiệm 3.684 người đến từ Đà Nẵng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều