Loading...

Kết hợp với đội ngũ làm việc với EXO và TWICE, CIX có thay đổi cục diện trận chiến tân binh giữa TXT và AB6IX?

Được trông đợi với màn ra mắt của mình, liệu CIX có lập nên thành tích nào đáng chú ý so với 2 đối thủ còn lại?

Ngày 23/7 vừa qua, CIX đã chính thức ra mắt khán giả Kpop qua MV ca khúc chủ đề "Movie Star" nằm trong mini album thứ nhất "'HELLO' Chapter 1. Hello, Stranger". Với lợi thế sở hữu cựu thành viên Wanna One Bae Jinyoung và 2 cựu thực tập sinh YG, nhóm được hi vọng sẽ gây khó dễ với 2 đối thủ AB6IX và TXT.

MV "Movie Star" – CIX

Về lượt xem MV, "Movie Star" của CIX đạt thành tích khiêm tốn khi không thể vượt ngưỡng 1 triệu lượt xem trên YouTube sau 24 giờ đầu phát hành. Trong khi đó, "BREATHE" của AB6IX đã cán mốc này và "CROWN" của TXT còn đạt đến con số khủng là khoảng 14 triệu lượt xem.

Đối với thành tích nhạc số, "Movie Star" có lọt top 100 của 3 BXH là Genie (26), Bugs (28) và Soribada (61) sau giờ đầu phát hành. Tuy nhiên, ca khúc nhanh chóng rớt khỏi những vị trí đó sau 1 ngày được ra mắt. So với AB6IX và TXT trụ hạng khoảng 1 - 2 tuần thì CIX lép vế hẳn.

Ở mảng doanh số album, "'HELLO' Chapter 1. Hello, Stranger" của CIX bán ra được 17.394 bản trong ngày đầu trên Hanteo. Con số này chỉ bằng khoảng một nửa so với "B:COMPLETE" của AB6IX (30.094 bản) và "The Dream Chapter: STAR" của TXT (30.690 bản).

Kết hợp với đội ngũ làm việc với EXO và TWICE, CIX có thay đổi cục diện trận chiến tân binh giữa TXT và AB6IX? - ảnh 1

CIX tỏ ra lép vế trước AB6IX và TXT ở 3 hạng mục chính

Tuy không thể thay đội cục diện trận chiến tân binh 2019 giữa AB6IX và TXT, CIX cũng đã có một số thành tích đáng công nhận so với nhiều đối thủ kém tiếng khác. Hơi tiếc rằng nhóm nam mới của C9 không tạo được tiếng vang lớn dù kết hợp với đội ngũ sản xuất âm nhạc và vũ đạo từng làm việc với EXO, TWICE.

Nguồn tham khảo: Twitter, YouTube

>> Xem thêm: 

Có quá ít bài hát, BLACKPINK đành phải thường xuyên cover nhạc người ta: Lisa nhảy được khen hết lời, Jisoo và Rosé gây tranh cãi

Thánh nhạc chế Hậu Hoàng đắt show cameo quá: Đạp thẳng nam chính xuống hồ, cho ViruSs... ăn tát sấp mặt trong MV mới của JSOL

Yamaha Ravolution Music Festival: DJ Don Diablo bất ngờ “chill” nhạc Việt, raver hào hứng “quẩy” tưng bừng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều