Loading...

Kết cục tay súng cướp máy bay chở 162 người giữa trời ở Bangladesh

Tay súng cố gắng cướp máy bay chở 162 người, khiến máy bay Boeing 737 phải hạ cánh khẩn cấp.

Kết cục tay súng cướp máy bay chở 162 người giữa trời ở Bangladesh - ảnh 1 Kết cục tay súng cướp máy bay chở 162 người giữa trời ở Bangladesh - ảnh 1Kết cục tay súng cướp máy bay chở 162 người giữa trời ở Bangladesh - ảnh 3

Máy bay bangladesh hạ cánh khẩn cấp.

Theo Daily Star, một tay súng không rõ danh tính đe dọa sẽ sát hại phi công, ngay sau khi máy bay của hãng hàng không Biman Bangladesh Airlines cất cánh từ Dhaka.

Nghi phạm sau đó cố gắng xâm nhập vào buồng lái, khi máy bay đang hướng đến Dubai. Các nhân chứng nói nghi phạm đã nổ súng nhưng bị những người trên máy bay khống chế.

Tay súng này còn tuyên bố mình mặc áo vest cài bom. Tay súng cũng yêu cầu được nói chuyện với Thủ tướng Bangladesh Sheikh Hasina.

Máy bay sau đó đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Quốc tế Shah Amanat ở Chittagong, Bangladesh. cảnh sát ngay lập tức phong tỏa máy bay.

Kết cục tay súng cướp máy bay chở 162 người giữa trời ở Bangladesh - ảnh 1 Kết cục tay súng cướp máy bay chở 162 người giữa trời ở Bangladesh - ảnh 1Kết cục tay súng cướp máy bay chở 162 người giữa trời ở Bangladesh - ảnh 6

Máy bay khởi hành từ Dhaka, trên đường đến Dubai thì hạ cánh khẩn cấp ở Chittagong.

Các hành khách từng bước rời máy bay an toàn. Máy bay chỉ còn lại tay súng và hai phi công. Sau một thời gian dài đàm phán không có kết quả, quân đội Bangladesh đột kích và bắn chết tay súng.

Một lãnh đạo đảng chính trị ở Bangladesh, người cũng có mặt trên máy bay, cho biết có tiếng súng nổ trên máy bay nhưng điều tốt lành là tất cả hành khách và phi hành đoàn đều không bị thương.

Biman Bangladesh Airlines là hãng hàng không quốc gia Bangladesh, cung cấp chuyến bay đến 20 nước, chủ yếu ở Trung Đông và Đông Nam Á.

>> Xem thêm: 

Tiểu công chúa đế chế Samsung: Chiều cao khủng, bức ảnh cầm Iphone làm dậy sóng MXH và loạt fact ít ai biết về “biểu tượng richkid Hàn Quốc”

Đồng chí M.Diaz-Canel được bầu làm Bí thư thứ nhất PCC

Tuyển tập những nhà vệ sinh hắc ám, nhìn xong là đủ kiên nhẫn nhịn đến lúc về nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều