Loading...

Kết bạn Facebook với mẹ chồng tương lai, cô gái giật mình khi bị hỏi một câu khó

Bà Thoa biết người yêu của con trai kết bạn trên mạng xã hội nhưng vờ không biết để thử xem hành xử của cô gái ra sao.

Minh Thanh làm dâu nhà bà Thoa được khoảng 4 tháng nhưng trước đó đã quen biết gia đình bà được 2 năm. Nhân chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" số mới nhất, cô mới kể lời nói dối ngay lần đầu làm quen với mẹ chồng trên mạng xã hội.

"Ấn tượng của em với mẹ không phải qua lần đầu gặp mặt mà là qua Facebook. Bạn trai em rủ về nhà nhiều lần nhưng em không chịu vì còn sợ. [...] Em muốn xin Facebook của mẹ để tìm hiểu trước", Thanh kể.

Nhưng ngay sau gửi gửi lời mời, cô nàng bị mẹ chồng tương lai vào hỏi: "Sao con kết bạn với cô?" khiến cô nàng vô cùng bối rối.

"Bây giờ con mới thú thật với mẹ là con bịa chuyện đó. Con nói là con cũng thích đi chùa, thấy cô đi chùa nên con muốn làm quen. Rồi hai cô cháu nói chuyện một thời gian", cô nàng chia sẻ.

Điều đáng nói là bà Thoa biết sự thật nhưng không nói. Đến lúc Minh Thanh về ra mắt gia đình, cả hai cũng "không ai lật tẩy ai".

"Cô biết chứ. Cô gõ trên trang cá nhân của con trai nhưng làm bộ "thả thính" để xem con bé này ra sao. Mẹ tuy là U50 rồi nhưng Facebook, Zalo gì mẹ biết hết".

Nhìn ảnh qua Facebook, Minh Thanh tưởng bà Thoa là người nghiêm khắc, khó gần nhưng ấn tượng ngày gặp mặt lại hoàn toàn khác. Mẹ bạn trai cười nhiều và biết cách hỏi chuyện tinh tế khiến cô cảm thấy thoải mái hơn hẳn.

Kết bạn Facebook với mẹ chồng tương lai, cô gái giật mình bị hỏi một câu khó

>> Xem thêm: 

Clip gã bảo vệ côn đồ cởi áo, đấm phụ nữ như bao cát ở Hà Nội

35 năm, bố và con gái chụp cùng một địa điểm: Sự thay đổi ở từng bức ảnh khiến tất cả xúc động

Siêu trí tuệ: Người đàn ông nghe tiếng đàn đoán giới tính khiến cả trường quay nổi da gà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều