Loading...

Kẻ sát nhân lĩnh án 100 năm tù

Jared Chance, 30 tuổi, bị tòa án ở Michigan kết án 100-200 năm tù với tội danh sát hại và phi tang thi thể bạn gái Ashley Young.

Mark Trusock, thẩm phán tòa án hạt Kent, bang Michigan, Mỹ trong phiên tòa hôm qua đã gọi Chance là "con quái vật không có lương tâm" khi tuyên mức án tối thiểu 100 năm không ân xá đối với Chance vì đã sát hại nạn nhân Young.

Trước đó, Chance đã từ chối thỏa thuận nhận tội, trong đó anh ta có thể thừa nhận tội ác để đổi lấy cơ hội được ân xá sau 31 năm tù. Anh ta đã chọn phương án ra tòa hồi tháng trước và bị kết tội giết người cấp độ hai cùng một số tội danh khác.

Chance đã sát hại bạn của mình là Ashley Young, 31 tuổi và phân xác cô để phi tang. Một phần thi thể Young được tìm thấy vào tháng 12 năm ngoái tại tầng hầm của một ngôi nhà cho thuê ở thành phố Grand Rapids, các phần còn lại vẫn chưa được tìm thấy.

Chance và Young là bạn bè và được nhìn thấy lần cuối cùng nhau tại một quán bar ở Grand Rapids vào cuối tháng 11 năm ngoái.

Kẻ sát nhân lĩnh án 100 năm tù - ảnh 1

Jared Chance trình diện tòa án quận Kent, bang Michigan, Mỹ, hôm 10/10. Ảnh: AP.

Xuất hiện tại phiên tòa, Kristine Young, mẹ của Ashley Young, không giấu nổi sự đau đớn và căm hận Chance. "Jared Chance, tôi căm hận anh. Anh ném con gái tôi như rác trong khi hai người là bạn. Tại sao thế?", Kristine giận dữ nói trước mặt Chance tại phiên tòa.

Bản án 100 năm dành cho Chance đã vượt quá quy định về mức án tối đa của bang Michigan và sẽ bị kháng cáo. Tuy nhiên, thẩm phán Trusock cho rằng các quy định của bang đã không tính đến "mức độ tàn bạo" trong cái chết của Ashley Young.

Chance từ chối phát biểu trước tòa nhưng Andrew Rodenhouse, luật sư của Chance, đã lập luận trong phiên tòa rằng không ai thực sự biết Young đã chết như thế nào.

Ngọc Ánh (Theo AP )

>> Xem thêm: 

Mỹ lo ngại bị Nga,Trung Quốc can thiệp bầu cử

Biểu tình phản đối giới chức Lebanon tắc trách

Gần 20 triệu ca nhiễm COVID-19 trên toàn cầu, châu Mỹ vượt ngưỡng 10 triệu ca

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều