Loading...

Kể khổ về quãng thời gian còn hoạt động cùng Super Junior, Hangeng không được cảm thông mà còn hứng nguyên rổ gạch đá

Cựu thành viên Super Junior đã trải lòng về những ngày tháng còn làm idol dưới trướng SM Entertainment.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, cựu thành viên Super Junior - Hangeng - đã bất ngờ nhớ lại và chia sẻ về thời gian còn là một ca sĩ thần tượng dưới trướng SM Entertainment. Cụ thể, Hangeng chia sẻ về những áp lực khi phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ của công ty, khiến anh chàng từ bỏ sự nghiệp là một idol Kpop.

Hangeng chia sẻ: "Tôi từng là một thần tượng có làn da trắng, đẹp trai, nhảy tốt và sở hữu rất nhiều người hâm mộ. Nhưng đó chỉ là trong quá khứ. Công ty kiểm soát mọi thứ về tôi, về định hướng cũng như phong cách của bản thân. Tôi đã không thể làm những gì tôi muốn làm. Idol Kpop được yêu cầu đặt công ty và nhóm lên trên chính bản thân mình".

Kể khổ về quãng thời gian còn hoạt động cùng Super Junior, Hangeng không được cảm thông mà còn hứng nguyên rổ gạch đá - ảnh 1

"Tôi đã không thể làm những gì tôi muốn làm. Idol Kpop được yêu cầu đặt công ty và nhóm lên trên chính bản thân mình" - Hangeng

Và rồi Hangeng quyết định rời khỏi Super Junior, trở về Trung Quốc sau khi anh chàng chống đối lại công ty và được thông báo rằng anh không thể làm những điều mà mình muốn khi còn một "mẩu" của nhóm. Hangeng chia sẻ mình không muốn cứ mãi nhảy trên sân khấu khi ở tuổi 30. Bởi anh chàng có rất nhiều dự định cho riêng mình.

Kể khổ về quãng thời gian còn hoạt động cùng Super Junior, Hangeng không được cảm thông mà còn hứng nguyên rổ gạch đá - ảnh 2

Hangeng rời Super Junor vì muốn được làm nhiều thứ hơn mà không bị gò bó

Khi được hỏi rằng có cần người hâm mộ không, Hangeng trả lời: "Tôi rất cần người hâm mộ, nhưng tôi không thể cho họ nhiều thứ". Tưởng chừng như những chia sẻ này sẽ được sự cảm thông nhưng ngược lại, netizen lại lên tiếng chỉ trích Hangeng là người ích kỷ, không xứng đáng là một thành viên của Super Junior:

- "Chính vì suy nghĩ ích kỉ muốn đặt bản thân lên trên cả tập thể, nên anh ta mới sớm rời khỏi nhóm đấy".

- "Chẳng có gì sai khi tiếp tục đứng trên sân khấu, hát, nhảy và cống hiến ở tuổi 30 cả. Đơn giản là anh này không muốn hoặc không thể thôi!".

- "Anh ta có thể thôi nhắc đến Super Junior không? Đã nhiều năm trôi qua rồi mà".

- "Vậy thì đừng đòi hỏi sự yêu thương và hâm mộ từ fan nữa!".

Kể khổ về quãng thời gian còn hoạt động cùng Super Junior, Hangeng không được cảm thông mà còn hứng nguyên rổ gạch đá - ảnh 3

"Tôi rất cần người hâm mộ, nhưng tôi không thể cho họ nhiều thứ" - Hangeng

Hangeng đã ra mắt trong Super Junior năm 2005. 4 năm sau, anh rời nhóm sau khi đệ đơn kiện SM Entertainment để vô hiệu hóa hợp đồng. Ở thời điểm đó, Hangeng đã làm người hâm mộ vô cùng hụt hẫng và thất vọng.

Nguồn: Koreaboo

>> Xem thêm: 

Cao Thái Sơn trở lại cùng bộ đôi Avengers Kawaii Tuấn Anh - Vương Anh Tú với MV twist chồng lên twist, xem xong xoắn não nhẹ!

Tạp chí Thái Lan bình chọn 10 nữ idol Kpop xinh đẹp đến mức càng nhìn kỹ sẽ càng khiến người khác 'nghẹt thở'

Cùng đứng trên thuyền trôi lênh đênh trên sông, MV mới của Chi Pu vừa ra mắt sao giống với MV #KTCNSK của Hoà Minzy thế này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều