Loading...

Kế hoạch bắt chết Chanathip của ông Park quá hiệu quả

Nhà báo Supachai Chiwaudomsap của Channel 3 (Thái Lan) cho rằng điểm sáng lớn nhất của HLV Park Hang Seo chính là lên kế hoạch bắt chết Chanathip.

Kế hoạch bắt chết Chanathip của ông Park quá hiệu quả - ảnh 1
Chanathip Songkrasin đã không thể chọc thủng lưới được đội tuyển Việt Nam. Mỗi khi Chanathip có bóng, anh lập tức bị các cầu thủ của Việt Nam vây ráp. Từ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tuấn Anh cho đến Đỗ Duy Mạnh, tất cả đều được cắt cử theo sát để phong tỏa Chanathip. 

“Tôi cho rằng HLV Park Hang Seo đã chuẩn bị kế hoạch quá kỹ lưỡng để phong tỏa Chanathip. Anh ấy không thể có bóng trong một tư thế thuận lợi, đặc biệt là trước cầu môn. Mỗi khi Chanathip đi bóng, luôn có các cầu thủ Việt Nam theo sát để gây sức ép lên cầu thủ này. 

Kế hoạch bắt chết Chanathip của ông Park quá hiệu quả - ảnh 2
Chanathip luôn bị cầu thủ Việt Nam phong tỏa - Ảnh: Thiên Minh 

Hôm nay, hàng thủ Việt Nam đã chơi quá hay. HLV Park Hang Seo thực sự đã có một kế hoạch bắt chết Chanathip hiệu quả. Tôi cho rằng kết quả mà Việt Nam có được hôm nay đến từ chiến lược của thầy Park bên phía các bạn”, nhà báo Supachai Chiwaudomsap của Channel 3 đưa ra quan điểm.

Anh nói thêm: “Hôm nay là một trận đấu hay. Nhưng không phải là hoàn hảo. Cơn mưa lớn trước trận đấu khiến cho sân trơn. Và đó là lý do mà cả Việt Nam và Thái Lan đều đã không thể hiện được trọn vẹn khả năng của mình. Dẫu sao tôi vẫn dành lời khen của cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh bên phía các bạn. Anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời và chắc chắn sẽ tiếp tục thể hiện tài năng ở những trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam”. 

Vào ngày 10/10, Việt Nam sẽ gặp Malaysia ở lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình. 

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều