Loading...

Kẻ hiếp dâm lĩnh 33 án chung thân

Joseph McCann, 34 tuổi, lĩnh 33 án chung thân hôm 9/12 sau khi tấn công tình dục ít nhất 11 nạn nhân tuổi từ 11 đến 71.

Thẩm phán Andrew Edis của tòa án Old Bailey, London, Anh gọi McCann là "kẻ tâm thần điển hình" và sẽ gây nguy hiểm cho Xã hội nếu không bị giam. "Anh ta chưa bao giờ tỏ ra hối hận hay lo lắng cho nạn nhân của mình", thẩm phán Edis nói.

Kẻ hiếp dâm lĩnh 33 án chung thân - ảnh 1

Joseph McCann trong một ảnh do cơ quan điều tra cung cấp. Ảnh: PA.

McCann sau khi dùng rượu và ma túy đã bắt cóc nhiều nạn nhân hồi giữa tháng 4 và tháng 5 năm nay, tấn công tình dục tổng cộng 11 nạn nhân trong độ tuổi 11-71. Yêu râu xanh này bắt giam một phụ nữ và lạm dụng hai con 11-17 tuổi của người này. Cảnh sát bắt được McCann khi hắn đang cố trốn trên một cái cây.

Chánh thanh tra Kinda Goodwin gọi McCann là một trong những tội phạm nguy hiểm nhất từng thấy ở Anh. "Tất cả chúng ta đều có một mục đích tối thượng, đưa McCann ra trước công lý và đảm bảo không ai phải chịu khổ dưới tay y".

McCann phạm tội trong hai tuần được tại ngoại sau khi phạm tội trộm cắp. Y sẽ chấp hành 33 án chung thân đồng thời và chỉ được xem xét ân xá sau 30 năm ngồi tù.

Mai Lâm (Theo Fox News )

>> Xem thêm: 

Nhiều người lao động tự nguyện không về quê ăn Tết: Không chỉ vì nỗi lo cơm áo gạo tiền mà còn những nỗi niềm chẳng biết tỏ cùng ai

Cứ ngỡ đã tuyệt chủng từ những năm 1930, nhưng có lẽ hổ Tasmania vẫn còn tồn tại đâu đó ngoài kia

Chuyên gia LHQ kêu gọi điều tra vụ hack điện thoại của Bezos

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều