Kẻ đột nhập bí ẩn, vào nhà chỉ để dọn dẹp, cọ toilet

Từ chỗ làm về nhà, anh Nate Roman bàng hoàng phát hiện nhà bị đột nhập. Tuy nhiên, điều đặc biệt là không có đồ đạc gì bị mất mà cả ngôi nhà được dọn...

Theo Daily Mail, Nate, 44 tuổi, ở Marlborough (Mỹ) đã chia sẻ trên Facebook các bức ảnh bằng chứng về vụ đột nhập bí ẩn hôm 15/5.

Kẻ đột nhập bí ẩn, vào nhà chỉ để dọn dẹp, cọ toilet - ảnh 1
Nate cho hay, dường như không có một thứ gì biến mất trong khi kẻ đột nhập thậm chí còn để lại một bông hồng gấp tay làm từ giấy vệ sinh. Bông hoa được đặt trên cuộn giấy vệ sinh trong phòng tắm.


“Tôi không thể đoán được ai đã làm việc đó…thực sự điên rồ”, anh cho biết.

Kẻ đột nhập bí ẩn, vào nhà chỉ để dọn dẹp, cọ toilet - ảnh 2

Căn phòng sau khi được kẻ đột nhập dọn dẹp

Người đàn ông này cho biết, kẻ đột nhập đã dọn giường, hút bụi thảm, cọ nhà vệ sinh.


Nate chia sẻ: “Đây là bức ảnh chụp phòng con trai tôi sau khi kẻ đột nhập ghé thăm. Trước đó, khi tôi rời nhà đi làm, nó là một đống hỗn độn. Giả thuyết khả dĩ nhất mà tôi nghĩ được lúc này là người của dịch vụ dọn nhà tới nhầm địa chỉ”.

Kẻ đột nhập bí ẩn, vào nhà chỉ để dọn dẹp, cọ toilet - ảnh 3

Căn phòng bừa bộn ban đầu

Daniel Campbell, cảnh sát Marlborough nói với tờ Boston Globe rằng trường hợp xảy ra với Nate Roman là hiếm có. “Chúng tôi chưa nhận được thông tin nào về một trường hợp tương tự xảy ra tại những khu vực khác. Vì thế, hiện giờ chúng tôi không có nghi phạm nào”.

>> Xem thêm: 

Triết lý Wabi sabi của người Nhật: Cuộc đời không gì hoàn hảo nên đừng cố tìm, hạnh phúc là khi con người chấp nhận sống với khiếm khuyết

Startup Singapore muốn xóa sổ ung thư giai đoạn cuối vào năm 2048, bằng xét nghiệm máu phát hiện sớm 8 loại ung thư

Trump không có ý định gặp Iran tại Liên Hợp Quốc

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều