Loading...

Kẻ cầm đầu chém chết giang hồ Quân Xa lộ là đại ca nào?

Công an xác định Sử là người đã điện gọi cho các đàn em mang theo hung khí, mã tấu tới quán để xử lý giang hồ Quân "Xa lộ". Khi vừa thấy Quân "Xa lộ", Sử...

Liên quan đến vụ giang hồ Quân "Xa lộ" bị truy sát đến chết như đã thông tin, đến nay, Công an TPHCM đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ án mạng gây xôn xao dư luận này.

Tính tới thời điểm hôm nay tức 11/11, Công an đã bắt giữ hơn 11 đối tượng liên quan đến vụ án. Trong số này có Võ Thuỳ Linh (SN 1991, có thẻ xanh Úc, đóng vai trò chủ mưu), Hồ Thanh Phương (hay còn gọi là Sử, SN 1986, ngụ quận Thủ Đức) có vai trò là kẻ cầm đầu huy động đàn em chém chết Quân "Xa lộ".

Clip: Đại ca giang hồ bị nhóm người truy sát tới chết.

Công an vào cuộc điều tra bắt giữ được Linh, Ty Thanh Đại (SN 1985), Đặng Quốc Duy (SN 2003), Bùi Quốc Duy (SN 2003), Nguyễn Tiến Minh Tài (SN 1982) và Nguyễn Anh Trung (SN 1985, cùng ngụ quận Thủ Đức).

Nhóm Sử bỏ trốn ở các tỉnh thành hay tin các đối tượng lần lượt bị bắt. Biết không thoát, ngày 9/11, tất cả đã tới công an đầu thú và khai nhận. Trong đó, Hoàng "Tâm Chùa" có 1 tiền án tội trộm cắp tài sản, Phan Thanh Giàu (hay gọi Ba Đen, SN 1990) có 2 tiền án tội cố ý gây thương tích và đánh bạc, Nguyễn Duy Khải (hay gọi là Bi, SN 1999) có 1 tiền án tội trộm cắp tài sản.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

>> Xem thêm: 

Hàng chục thanh niên mang tuýp sắt gắn vật nhọn dàn trận ở TP Biên Hòa

Học trò lớp 1 tả mẹ siêu lầy, đọc câu cuối ai cũng giật mình cười té ghế: Còn bé mà biết tính xa quá!

Nữ sinh ở Bến Tre bị xé quần áo đánh hội đồng: Công an vào cuộc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều