Loading...

Kane không muốn nghỉ ngơi, quyết báo thù Tây Ban Nha

Thủ quân ĐT Anh, Harry Kane khẳng định anh không cần nghỉ ngơi và muốn được ra sân đối mặt với ĐT Tây Ban Nha để đòi lại món nợ để thua mới đây.

Kane không muốn nghỉ ngơi, quyết báo thù Tây Ban Nha - ảnh 1
Phong độ ghi bàn của Kane là không tốt, trong cả màu áo CLB Tottenham cũng như ĐT Anh, khi mới có 6 bàn thắng sau 16 trận ra sân, trong đó có 3 trận đấu cuối cùng tại World Cup 2018 và 13 trận từ đầu mùa 2018/19. Nhiều NHM cho rằng việc phải cày ải quá nhiều khiến Kane đang bị quá tải và cần phải được nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, phát biểu trước trận đấu với ĐT Tây Ban Nha tại lượt về vòng bảng UEFA National League, Kane khẳng định mình không cần nghỉ ngơi: "Thật khó khăn sau World Cup khi không được nghỉ ngơi quá nhiều, nhưng tôi nghĩ tôi đã giải quyết tốt vấn đề này".

Kane không muốn nghỉ ngơi, quyết báo thù Tây Ban Nha - ảnh 2
Kane khẳng định không muốn nghỉ ngơi

"Tôi vẫn rất khỏe mạnh. Đó là ưu tiên hàng đầu của tôi thời điểm đầu mùa giải. Bây giờ mọi thứ vẫn đang tốt. Tôi đặt ra tiêu chuẩn cho bản thân và muốn đạt được điều đó trong mọi trận đấu mà tôi ra sân. Tôi không nghĩ rằng chất lượng của tôi đã giảm xuống", thủ quân tuyển Anh nói thêm.

Kane chính là cầu thủ giành danh hiệu Chiếc giầy Vàng World Cup 2018, nhưng ở 3 trận gần nhất cho ĐT Anh, chân sút 25 tuổi đã tịt ngòi ở các cuộc chạm trán Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và mới nhất là Croatia. Nếu như tiếp tục tịt ngòi ở trận đấu với Tây Ban Nha đầu tuần tới, Kane sẽ có chuỗi trận không ghi bàn lâu nhất từ khi lên tuyển Anh.

"Tôi chỉ tập trung vào công việc của mình và những gì tôi cần làm. Ở Ngoại hạng Anh, tôi đang đứng thứ 2 trong danh sách ghi bàn. Tôi muốn ghi bàn nhiều hơn cho ĐT Anh. Tôi đã sẵn sàng để làm điều đó vào thứ Hai tới (gặp Tây Ban Nha), chắc chắn thế", Kane kết luận.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều