Loading...

Kakao M tuyên bố biện pháp xử lý với những fan gian lận vé concert của IU

Họ sẽ bị trục xuất vĩnh viễn khỏi fanclub nếu có hành vi trái phép với vé concert.

Concert "Love, Poem" của IU vẫn đang diễn ra trong nhiều tranh cãi về khâu tổ chức. Sau đêm nhạc đầu tiên ở thành phố Gwangju, cảnh sát đã ập đến sân vận động và bắt giữ 1 số fan phát tán bản audio của concert lên mạng xã hội.

Kakao M tuyên bố biện pháp xử lý với những fan gian lận vé concert của IU - ảnh 1

Ngày 14/11 vừa qua, công ty quản lý của nữ ca sĩ là Kakao M đã đưa ra một thông báo dài liên quan tới việc xử lý những người mua vé/bán concert trái phép và vụ rò rỉ vé mời trên các trang thương mại điện tử:

"Chúng tôi muốn xác nhận sự thật về vụ rò rỉ sau buổi hòa nhạc của IU. Công ty đã gửi lời mời tới một số nhân viên điều hành. Hôm nay, vé mời đến buổi concert của IU đã được đăng trên trang web bán hàng, được xác định là một người quen nhận vé từ giám đốc của Kakao M. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất cẩn trong việc ngăn chặn vé mời này khỏi những giao dịch cho mục đích thương mại".

Công ty tiếp tục giải thích: "Liên quan đến việc mua vé concert của IU, nếu có bất kỳ giao dịch bất hợp pháp nào, chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ, chẳng hạn như trục xuất vĩnh viễn khỏi fanclub. Để ngăn chặn gian lận vé trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét bằng chứng từ fan, người đã bị xóa khỏi fanclub do lỗi hành chính trong quá khứ. Chúng tôi sẽ xem xét và liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì gây ra phiền toái cho các fan".

Được biết, vé concert của "nữ hoàng nhạc số" thường rất khó mua và nhanh cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán. Chính vì vậy, có nhiều hành vi gian lận vé đã diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu của fan. Vô hình chung, điều này đã gây ra khó khăn cho Kakao M trong việc kiểm soát lượng vé bán ra.

>> Xem thêm: 

ĐỘC QUYỀN: Trai trẻ Lâm Bảo Châu ngồi chờ sẵn, đích thân lái xe đưa Lệ Quyên ra về ngay sau đêm nhạc từ thiện

Nhóm nữ mới nhà SM chốt sổ 4 thành viên: fan thất vọng toàn tập, lót dép ngồi chờ đến ngày được quật

Sau ồn ào ly hôn, Lệ Quyên lần đầu xuất hiện biểu diễn chớp nhoáng trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ miền Trung

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều