Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Juventus: Thủ môn số hai cũng phải là hàng hiệu

Gianluigi Buffon sẽ giải nghệ cuối mùa này, và Wojciech Szczesny nghiễm nhiên trở thành thủ môn số một của Juventus mùa tới. Nhưng điều ấy không có nghĩa là vị...

Juventus: Thủ môn số hai cũng phải là hàng hiệu - ảnh 1
Từ mùa giải 2015/16 tới nay, dự bị cho Buffon luôn là những thủ môn giỏi, với 2 trường hợp Neto (2015-2017) và Szczesny mùa này. Mùa tới, thủ môn dự bị cho Szczesny nhiều khả năng cũng là một tên tuổi đáng kể, đó là Perin của Genoa. 

Perin từng được xem là thủ môn số hai của ĐT Italia chỉ sau Buffon, cho tới trước khi Gianluigi Donnarumma xuất hiện. Tuy nhiên, những ca chấn thương liên tục đã ngăn cản Perin phát triển hơn nữa, anh vẫn đều đặn phục vụ Genoa suốt từ năm 2010 tới nay. 

Bây giờ ở tuổi 25, Perin rốt cuộc đã có cơ hội đến một đội bóng lớn hơn, anh rất nhanh chóng gật đầu với Juve. Perin đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, mức lương 2,5 triệu euro/năm tại Juve. Tuy nhiên, anh sẽ phải chấp nhận vị trí thủ môn số hai. Dù vậy theo lời người đại diện, Perin đồng ý đến Juve là bởi anh không hề e ngại việc phải cạnh tranh sòng phẳng với Szczesny. 

Khúc mắc lớn nhất trong vụ chuyển nhượng này chính là mức phí. Juve đã đề nghị mức giá 12 triệu euro, trong khi chủ tịch Enrico Preziosi của Genoa lại muốn 20 triệu euro cho chữ ký của thủ môn ĐT Italia.

Đây là khoảng cách không nhỏ, dự kiến sẽ gây khó khăn cho cả Juve lẫn ước nguyện của Perin, dù chính chủ tịch Preziosi từng tuyên bố Genoa sẽ tạo điều kiện để Perin được gia nhập CLB lớn. Mùa Hè 2018 còn dài, hãy chờ xem Juve sẽ làm gì để chiêu mộ Perin.  

438 ngày chữa trị chấn thương
Kể từ tháng 1/2015 tới nay, Perin đã bị 4 ca chấn thương, trong đó có 3 lần chấn thương nặng phải nghỉ 4 tháng trở lên. Theo tính toán, Perin đã mất 438 ngày trong hơn 3 năm qua để chữa trị chấn thương, chiếm gần 36% thời gian thi đấu. Thể lực sẽ là trở ngại đáng kể của Perin ở Juve. 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều