Loading...

Justin Bieber quay lại BXH Billboard nhanh như thần, vượt luôn Selena Gomez: đúng là cười người hôm trước, hôm sau người cười!

Có lẽ đây sẽ là tin vui cho Justin Bieber và cho cả những ai yêu thích ca khúc "Yummy".

Có cả một tá câu chuyện buồn cười với màn tái xuất đầu năm nay của Justin Bieber với "Yummy". Từ việc debut tuần đầu khá "í ẹ" ở hạng 113 ngoài top 100 Billboard, hay những lùm xùm quanh chất lượng ca khúc không làm thoả mãn đôi tai của khán thính giả hay giới phê bình. Rồi chưa nói đến là cả việc Justin Bieber đã hạ mình để cầu xin fan streaming cho ca khúc lên hạng ra sao?

Tuy Justin bộc lộ ra tính con nít là vậy nhưng fan vẫn cực kì yêu mến và đã đáp trả nam thần lòng mình bằng cách cũng vô cùng dễ thương. Bằng chứng là ca khúc "Yummy" của anh đã nhanh chóng vào Billboard Hot 100 và xuất hiện mạnh mẽ ở vị trí á quân tuần qua!

MV "10,000 Hours" - Dan + Shay ft Justin Bieber

MV "Lose You To Love Me" - Selena Gomez

Justin Bieber quay lại BXH Billboard nhanh như thần, vượt luôn Selena Gomez: đúng là cười người hôm trước, hôm sau người cười! - ảnh 1

Album Rare của Selena Gomez cũng nhận được nhiều lời khen ngợi

Đó chỉ mới là tình hình tuần này sương sương thôi. Chúng ta vẫn còn một đợt tái đầu nữa với ca khúc mới "Rare" của Selena Gomez với phần MV đẹp đến lung linh. Và tuần sau cũng sẽ là tuần debut của album "Rare" trên Billboard Hot 200. Sự đổ bộ của cả 2 sản phẩm, một ca khúc một album, biết đâu đấy Selena Gomez sẽ lại tiếp tục dẫn trước lần nữa. Justin Bieber đừng vội mừng nhé!

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Cập nhật mới: BTS ngồi cạnh Taylor Swift, sau lưng Beyonce và Jay-Z trong sơ đồ bố trí ghế ngồi Grammy lần thứ 62

Lynk Lee khiến netizen Việt 'sốc nặng' khi tuyên bố: 'Phải gồng mình để nam tính, mệt lắm!'

Sáng 30 tết: Trang web của Pledis Entertainment bị hack mà nguyên nhân hacker đưa ra là… đòi lại công bằng cho Pristin và nhiều nhóm nhạc khác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều