Jungkook (BTS) lần đầu gửi xe cafe cổ vũ bạn thân, người đó là ai?

Xe cafe gửi xuất hiện tại phim trường 'Hotel Del Luna' cũng là xe cafe đầu tiên mà Jungkook gửi cho 1 đồng nghiệp.

Bộ phim "Hotel Del Luna" do đài tvN sản xuất đang gây sốt trên mạng Xã hội Hàn Quốc vì nội dung mới mẻ, độc đáo. Bộ đôi diễn viên chính sẽ do IU Yeo Jin Goo - 2 gương mặt rất có uy tín với công chúng đảm nhận.

Jungkook (BTS) lần đầu gửi xe cafe cổ vũ bạn thân, người đó là ai? - ảnh 1

Trong suốt thời gian quay phim kéo dài gần nửa năm, đoàn làm phim đã nhận được nhiều sự cổ vũ, đông viên từ khán giả, các fanclub của diễn viên và cả những tên tuổi trong làng giải trí. Hàng chục xe đồ ăn đã được gửi tới phim trường để bồi bổ cho dàn cast và các staff. Chỉ riêng nữ chính IU đã gửi tới 5 xe đồ ăn vặt và cafe cho đoàn làm phim.

Đáng chú ý nhất là em út BTS - Jungkook cũng cổ vũ cho bạn thân Yeo Jin Goo một xe đồ ăn. Nam idol gửi tới bạn mình lời nhắn: "JK sẽ luôn ủng hộ JK nha. Chưa từng có bộ drama nào giống như vầy đâu. Hôm nay là buổi quay cảnh hài lãng mạng hay ghi hình họa báo thế ạ? Hotel Del Luna ơi, hãy thật vui vẻ nhé, cố lên! Cả những anh chị diễn viên, các staff nữa, mọi người cũng cố lên nha".

Jungkook (BTS) lần đầu gửi xe cafe cổ vũ bạn thân, người đó là ai? - ảnh 2

Được biết, cả hai người đều có tên viết tắt 2 chữ cái đầu là "JK". Đây là lần đầu tiên "út vàng" của BTS gửi xe cafe đến phim trường cho một đồng nghiệp. Điều này khiến nhiều fan bất ngờ bởi trước đây Jungkook và Yeo Jin Goo dường như không hề có nhiều liên hệ với nhau. Sau đó không lâu, nam diễn viên cũng gửi 1 xe đồ ăn tới khu vực tổ chức fanmeeting của BTS để ủng hộ Jungkook.

Jungkook (BTS) lần đầu gửi xe cafe cổ vũ bạn thân, người đó là ai? - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Giữa một rừng sao nam, Ariana Grande và Taylor Swift là hai nghệ sĩ nữ duy nhất thiết lập được thành tích “khủng” này trên BXH Hot 100

Những cặp chị dâu - em chồng 'nhà người ta' của showbiz Việt: đã xinh đẹp, giỏi giang, còn thân thiết hết mực

Từ dữ dội đến dịu êm, vì sao b-side của BTS lại khiến fan phát cuồng hơn cả bài hát chủ đề?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều