Loading...

Jun Vũ vừa xuất hiện trong gameshow, dàn sao nam đua nhau... chạy đến ôm

Sự ưu ái của đàn anh Chí Tài dành cho Jun Vũ khiến Lâm Vỹ Dạ, Hari Won cảm thấy "bất bình".

Tập 11 "Kỳ tài thách đấu" mùa 3 với dàn khách mời: Chí Tài, Hồ Việt Trung, Jun Vũ sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (24/11) trên kênh HTV7.

Kỳ tài thách đấu: Jun Vũ được các sao nam chào đón

Không chỉ đối với các thành viên đội chủ nhà, Chí Tài còn thể hiện rõ sự thiên vị của mình và phớt lờ Hồ Việt Trung. Chẳng hề chịu kém cạnh, nam ca sĩ Hồ Việt Trung cũng chia sẻ rằng: "Đến "Kỳ tài thách đấu" vì tinh thần đồng đội", tuy vậy anh lại chỉ dành cái ôm thắm thiết cho nữ diễn viên xinh đẹp Jun Vũ mà "làm lơ" đàn anh Chí Tài.

Kỳ tài thách đấu: Chí Tài bị soi cặp chân mày

Trong một đoạn teaser của tập 11, khi các nghệ sĩ tham gia một trò chơi vận động, MC Trường Giang đã yêu cầu Chí Tài "so găng" cùng Jun Vũ. Mặc dù là bậc đàn anh và đầu chương trình đã bày tỏ sự ưu ái đặc biệt nhưng Chí Tài tỏ ra rất quyết thắng, không chịu nhường nhịn Jun Vũ. Sau một hồi nỗ lực đến hụt sức trong màn bơm hơi, Jun Vũ đã bị "bể bóng" trên sân khấu. Trong khi đó, Chí Tài vướng phải tình huống dở khóc dở cười khi trái bóng bị mắc kẹt trong người anh mãi không lấy ra được khiến cho MC Trường Giang và dàn nghệ sĩ tìm mọi cách chọc thủng.

Tiếp đó, MC Trường Giang lại sắp xếp cho mạc văn khoa song đấu cùng Hồ Việt Trung. Với thân hình "siêu mảnh", Mạc Văn Khoa tỏ ra khá e dè trước cơ thể cường tráng cùng ý chí quyết tâm của đối thủ. Để không làm mất mặt đội chủ nhà cũng như chứng tỏ sự nam tính của mình, Mạc Văn Khoa vẫn cố gắng hết sức. Tuy vậy, không nằm ngoài dự đoán, anh chàng họ Mạc cũng chung số phận như Jun Vũ, bị "bể bóng" dễ dàng dưới tay Hồ Việt Trung.

Kỳ tài thách đấu: Jun Vũ, Mạc Văn Khoa "bể bóng"

Jun Vũ vừa xuất hiện trong gameshow, dàn sao nam đua nhau... chạy đến ôm - ảnh 1

Ảnh: Lê Nhân

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Từng bị Thúy Vân vượt mặt cách đây 5 năm, Kim Duyên đã phục thù thành công tại Hoa hậu Hoàn vũ VN

Tân Hoa hậu Khánh Vân từng bị nhắc nhở vì thiếu tự tin khi nói tiếng Anh trên show thực tế

Trượt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ, Hương Ly bất ngờ ngã gục, ngất xỉu, không lên nhận giải

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều