Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

JTBC công bố kế hoạch chi tiết cho giải thưởng Grammy xứ Hàn 2018

Điểm hẹn lại lên, giải thưởng Golden Disc Awards lần thứ 32 đã khởi động trong sự háo hức của đông đảo người hâm mộ.

JTBC công bố kế hoạch chi tiết cho giải thưởng Grammy xứ Hàn 2018 - ảnh 1 Golden Disc Awards được xem là giải Grammy của Hàn Quốc

Mới đây, JTBC đã khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên khi tiết lộ chi tiết về giải thưởng Grammy xứ Hàn lần thứ 32. Theo đó, phần thứ nhất của buổi lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 1 cho mảng kỹ thuật số, và phần thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 1 cho mảng album bản cứng. Cả hai sự kiện này sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm KINTEX với sức chứa 6.000 người.

Giải thưởng Golden Disc Awards hàng năm sẽ công bố những nghệ sĩ chiến thắng dựa trên doanh số kỹ thuật số và doanh thu album bản cứng, chúng được cho là những chỉ số chính xác nhất về lượng tiêu thụ âm nhạc. Golden Disc Awards được biết đến như là lễ trao giải âm nhạc uy tín và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Tính đến nay, Golden Disc Awards đã và đang vinh danh các nghệ sĩ và thành tích của họ trong 32 năm kể từ lần đầu tiên vào năm 1986.

JTBC công bố kế hoạch chi tiết cho giải thưởng Grammy xứ Hàn 2018 - ảnh 2

JTBC công bố kế hoạch chi tiết cho giải thưởng Grammy xứ Hàn 2018 - ảnh 3

JTBC công bố kế hoạch chi tiết cho giải thưởng Grammy xứ Hàn 2018 - ảnh 4

Một số hình ảnh tại thảm đỏ của sự kiện Golden Disc Awards năm 2017

Các đề cử cho mỗi hạng mục của giải thưởng sẽ được công bố trên trang web chính thức của Golden Disc Awards vào ngày 8 tháng 12 tới. Và các nghệ sĩ không được đề cử vẫn sẽ tham dự buổi lễ trao giải.

Golden Disc Awards 2017 cũng diễn ra vào giữa tháng 1 năm ngoái với sự góp mặt của nhiều ngôi sao như EXO, BTS, GOT7, Red Velvet và I.O.I,... Còn bây giờ hãy theo dõi và cập nhật thêm những tin tức về mùa giải năm nay nhé!

>> Xem thêm: 

Đạo thơ để sáng tác bài Người lạ ơi, nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa bị kiện

Xu hướng đầu tư của BĐS ven biển Việt Nam năm 2019

Liên tiếp vắng mặt trong lịch trình của Uni5, Toki Thành Thỏ vướng nghi vấn rời nhóm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều