Loading...

Jorginho sẵn sàng rời Chelsea để tái hợp Sarri ở Juventus

Đại diện của tiền vệ Jorginho tuyên bố anh sẵn sàng rời khỏi Chelsea để theo chân ông thầy Maurizio Sarri tới Juventus, chỉ 1 năm sau khi 2 người chuyển tới sân...

Jorginho sẵn sàng rời Chelsea để tái hợp Sarri ở Juventus - ảnh 1
Dù giúp Chelsea giành chức vô địch Europa League và giành vị trí thứ 3 tại Premier League nhưng Chelsea vẫn không nhận được sự tin tưởng. Ông đã quyết định quay về Italia để dẫn dắt Juventus.

Jorginho là học trò cưng được Sarri mang sang Chelsea từ Napoli. Và nhiều khả năng anh sẽ lại theo chân ông thầy chuyển tới nhà ĐKVĐ Serie A. Người đại diện Joao Santos của cầu thủ này thừa nhận Jorginho sẵn sàng cho một cuộc hội ngộ với Sarri.

"Jorginho có hợp đồng 4 năm với Chelsea. Chúng tôi sẽ chờ vài ngày để xem tình hình ra sao", Santos nói. "Việc cậu ấy từng chơi cho Napoli không phải là vấn đề vì Jorginho là một cầu thủ chuyên nghiệp. Hiện tại, Jorginho đang hạnh phúc ở Chelsea nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trên Thị trường chuyển nhượng".

"Sarri đã cho thấy ở Napoli và Chelsea rằng ông là 1 HLV ở đẳng cấp cao. Tại Juventus, ông ấy sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn nữa", người đại diện của Jorginho nói thêm.

Việc Jorginho ra đi sẽ là vấn đề lớn với Chelsea và người nhiều khả năng thành tân HLV của The Blues là Frank Lampard. Chelsea phải chịu án cấm chuyển nhượng và họ sẽ khó tìm được người thay thế anh.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều