Loading...

Jopping của SuperM: Đổ một đống tiền vào MV như bom tấn Hollywood nhưng thực chất là ruột rỗng, đường nào đánh được thị trường Mỹ?

Nhóm nhạc được mong đợi nhất tháng 10 SuperM chính thức debut với "Jopping", nhiều phản ứng trái chiều nhau đã nổ ra xung quanh MV "bom tấn" này.

SuperM là một dự án "siêu to khổng lồ" của sm trong năm 2019. Hội tụ toàn những thành viên nổi trội của các boygroup nhà SM, nhóm đặt mục tiêu sẽ "càn quét" Thị trường âm nhạc Mỹ. Sau hơn 1 tháng trải dài bằng loạt trailer, teaser xịn xò, cuối cùng thì đúng 11 giờ ngày 4/10 (giờ Việt Nam), SuperM cũng đã debut với MV "Jopping" được đầu tư vô cùng hoành tráng nhưng chất lượng đến đâu?

MV "Jopping" - SuperM

MV đầu tư hoành tráng, visual 7 thành viên quá đỉnh, vũ đạo không lỗ hổng

Xem xong MV, khán giả cũng phần nào cảm nhận được số tiền khủng đổ vào MV này khi được quay tại Dubai cùng hàng loạt phương tiện như trực thăng, xe tăng, siêu xe... Phần kỹ xảo trong MV cũng được đầu tư cực ấn tượng và bắt mắt.

Về phần giai điệu, "Jopping" pha trộn giữa hip hop và nhạc điện tử khá thời thượng, có vẻ phù hợp với hình tượng và thị trường mà SuperM đang hướng đến. Chính hình ảnh trong MV cùng giai điệu đã tạo nên một MV đậm chất Hollywood, vô cùng đẳng cấp của SuperM.

So với các trailer vô cùng ấn tượng...

... gợi mở nhiều tình tiết hấp dẫn...

... khiến người hâm mộ cực kỳ hào hứng, mong chờ một MV thực sự bùng nổ...

Jopping của SuperM: Đổ một đống tiền vào MV như bom tấn Hollywood nhưng thực chất là ruột rỗng, đường nào đánh được thị trường Mỹ? - ảnh 1

... thì "Jopping" mới chỉ đảm bảo được yếu tố đẹp, khủng. Về mặt nội dung, thực sự MV chưa đọng lại cho người xem được ấn tượng gì.

Ẩn chứa bên trong vẻ ngoài hào nhoáng, mang dấu ấn Hollywood chính là phần giai điệu chưa thực sự đủ đô cộng với concept MV chẳng mới mẻ gì. Sự thờ ơ của người hâm mộ Quốc tế thể hiện thấy rõ khi thành tích ban đầu của SuperM không mấy khả quan. YouTube và iTunes là 2 thước đo quan trọng nếu như SuperM hướng đến thị trường Mỹ. Tuy nhiên, sau 10 giờ, MV "Jopping" chỉ đạt hơn 4,2 triệu views trên YouTube. Thứ hạng debut của "Jopping" và album "SuperM" trên iTunes cũng không ấn tượng. Ca khúc chỉ đạt #1 tại Thái Lan và Việt Nam. Tại Mỹ, ca khúc ngậm ngùi xếp hạng 261. Còn album "SuperM" có phần khá khẩm hơn khi debut hạng 7 trên iTunes.

Jopping của SuperM: Đổ một đống tiền vào MV như bom tấn Hollywood nhưng thực chất là ruột rỗng, đường nào đánh được thị trường Mỹ? - ảnh 2

MV "Jopping" chỉ đạt 4,2 triệu views sau 10 tiếng phát hành.

Jopping của SuperM: Đổ một đống tiền vào MV như bom tấn Hollywood nhưng thực chất là ruột rỗng, đường nào đánh được thị trường Mỹ? - ảnh 3

Ca khúc xếp hạng 261 trên iTunes US.

Sở hữu đội hình tiềm năng nhưng lại có một sản phẩm debut gây nhiều tranh cãi, liệu SM có giúp SuperM sống sót nổi trên đất Mỹ?

Jopping của SuperM: Đổ một đống tiền vào MV như bom tấn Hollywood nhưng thực chất là ruột rỗng, đường nào đánh được thị trường Mỹ? - ảnh 4

"Jopping" liệu có giúp SuperM debut thành công rực rỡ trên đất Mỹ?

Thăm dò ý kiến Bạn đánh giá MV "Jopping" của SuperM như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quá hoàn hảo

Đầu tư khủng về mặt hình ảnh nhưng thiếu nội dung

Nhạc hay nhưng concept không mấy bùng nổ

Jopping của SuperM: Đổ một đống tiền vào MV như bom tấn Hollywood nhưng thực chất là ruột rỗng, đường nào đánh được thị trường Mỹ? - ảnh 5 Jopping của SuperM: Đổ một đống tiền vào MV như bom tấn Hollywood nhưng thực chất là ruột rỗng, đường nào đánh được thị trường Mỹ? - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Một thành tích mới của BTS trên BXH Melon đang khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Cắt ngẫu nhiên loạt MV của các nghệ sĩ thuộc BIG3, đảm bảo đến fan ruột cũng không làm đúng 100% bài quiz này!

Sau 16 Typh đến lượt Thành Draw là thí sinh Rap Việt thứ hai được Touliver ấn follow, lại là hint đầu quân cho SpaceSpeakers?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều