Loading...

Joker Jared Leto bất mãn khi bị mất vai Joker vào tay gã điên Joaquin Phoenix

Từng là người tiền nhiệm khi thủ vai Joker trong bộ phim Suicide Squad, Jared Leto luôn để ngỏ khả năng quay lại với hình tượng nhân vật huyền thoại này.

Siêu phẩm Joker do Joaquin Phoenix đóng vai chính đang liên tục phá vỡ các kỷ lục phòng vé và thu hút được sự chú ý của dư luận, nhưng không phải ai cũng vui vẻ với điều này. Theo một bài báo của Hollywood Reporters, Jared Leto cảm thấy mình bị "xa lánh" khi Warner Bros dọn đường cho Joker (2019) mà không có anh.

Joker Jared Leto bất mãn khi bị mất vai Joker vào tay gã điên Joaquin Phoenix - ảnh 1
Joker Jared Leto bất mãn khi bị mất vai Joker vào tay gã điên Joaquin Phoenix - ảnh 2

Leto là diễn viên thứ tư thủ vai Joker trong live-action trên màn ảnh rộng và xuất hiện lần đầu trong Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử). So với các phiên bản trước, nhân vật của anh giống với một gã gangster hơn, vai diễn Joker do Leto đảm nhận gây ám ảnh cho khán giả với nụ cười kỳ quái. Sau khi Suicide Squad kết thúc, rất nhiều khán giả đã mong đợi sẽ có phần phim riêng dành cho The Joker hay The Joker & Harley Quinn.

Joker Jared Leto bất mãn khi bị mất vai Joker vào tay gã điên Joaquin Phoenix - ảnh 3

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm nay với tạp chí Variety, Jared Leto cũng chia sẻ mong muốn quay lại với nhân vật Mr.J. Anh nói: "Tôi rất muốn sắm vai Joker thêm lần nữa. Tất cả phụ thuộc vào kịch bản mà nhà sản xuất đưa ra".

Joker Jared Leto bất mãn khi bị mất vai Joker vào tay gã điên Joaquin Phoenix - ảnh 4

Sau thành công của Suicide Squad hồi năm 2016, có tin đồn rằng Warner Bros đang chuẩn bị sản xuất các bộ phim tiếp theo và Leto có thể đảm nhiệm lại Joker, có thể kể đến Joker/ Harley Quinn lấy cảm hứng từ Mad Love và một bộ phim solo của Joker, nhưng tất cả đều đã không thành sự thật. Leto cũng sẽ không có cơ hội trong Sucide Squad 2 của đạo diễn James Gunn, lẫn Birds of Prey (Chim Săn Mồi) của Cathy Yan thời gian tới. Leto cũng từng cho biết anh khá thất vọng khi nhiều cảnh quay Joker của anh không được xuất hiện khi bộ phim lên sóng.

Joker Jared Leto bất mãn khi bị mất vai Joker vào tay gã điên Joaquin Phoenix - ảnh 5

Leto buồn khi biết Warner Bros làm phim riêng cho Joker nhưng lại mời Joaquin Phoenix

Joker Jared Leto bất mãn khi bị mất vai Joker vào tay gã điên Joaquin Phoenix - ảnh 6

Jared Leto sẽ chẳng thể vui nổi khi bị "ra rìa"

Một số khán giả cảm thấy tiếc cho Leto khi anh không thể tiếp tục làm Joker. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Joaquin Phoenix mới là người phù hợp với Joker phiên bản 2019. "Anh Phượng" nhận được rất nhiều lời khen của khán giả và giới phê bình. Còn Jared Leto có thể tỏa sáng trong những dự án khác.

Thăm dò ý kiến Bạn có muốn xem Joker do Jared Leto thủ vai lần nữa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chắc chắn rồi

Không. Jared Leto chưa đủ khả năng đâu.

Joker Jared Leto bất mãn khi bị mất vai Joker vào tay gã điên Joaquin Phoenix - ảnh 7 Joker Jared Leto bất mãn khi bị mất vai Joker vào tay gã điên Joaquin Phoenix - ảnh 8

>> Xem thêm: 

Tiểu tam trơ trẽn đến nhà nhân tình đòi phụng dưỡng, hồ hởi lên báo khoe giật chồng ở Chiêu Trò Lừa Gạt tập 8

La Vân Hi thành công cầu hôn Bạch Lộc, lên luôn chức bố ở Đường Mật TẬP CUỐI

Khua môi múa mép liên hồi ở trailer Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác bị chị đẹp Triệu Lệ Dĩnh vặn: “Nói nhiều quá rồi đấy!”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều