Loading...

Johnny Depp không nhận mình là ngôi sao Hollywood

Mặc dù đã có một sự nghiệp điện ảnh vô cùng thành công nhưng nam tài tử Johnny Depp vẫn cho rằng anh không phải một ngôi sao Hollywood.

Trong buổi phỏng vấn với Variety, Johnny Depp nói rõ quan điểm của mình về danh xưng "ngôi sao Hollywood". Trong đó, anh khẳng định không muốn tự nhận cái tên này cho bản thân mình. Đồng thời, anh cũng cho rằng tất cả những người làm việc trong giới nghệ thuật đều không nên tự nhận danh xưng này.

Điều này khiến khán giả cũng như người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi Johnny Depp vốn là một tên tuổi lớn trong làng điện ảnh Hollywood. Kể từ lần đầu tiên ra mắt khán giả cho tới nay, Nam diễn viên 57 tuổi chưa từng rời xa khỏi màn ảnh rộng. Thậm chí, với 3 đề cử Oscar và 1 giải thưởng Quả cầu vàng, Johnny Depp luôn được coi là một "lão làng" trong ngành điện ảnh này.

Johnny Depp không nhận mình là ngôi sao Hollywood - ảnh 1

Johnny Depp luôn khiến khán giả bất ngờ trong từng vai diễn của mình. (Ảnh: UTA Social)

"Điều quan trọng nhất và cũng là điều tiên quyết chính là đừng bao giờ nghĩ về bản thân như một ngôi sao Hollywood. Đó thực sự là một điều kỳ cục đấy. Tôi luôn bị thu hút bởi những con người tài năng nhưng vẫn khiêm tốn và giữ được bản thân mình ở trong giới này", nam tài tử chia sẻ.

Ngay sau khi bài phỏng vấn được đăng tải, nhiều khán giả đã đồng tình với quan điểm của Johnny Depp. Họ cho rằng việc luôn luôn khiêm tốn chính là cách để giúp các nghệ sĩ tiếp tục vươn xa hơn. Cũng trong bài phỏng vấn, không chỉ khẳng định bản thân không phải ngôi sao, nam tài tử dường như còn ngầm tuyên bố không muốn liên quan tới những người tự coi bản thân là ngôi sao lớn trong ngành Giải trí này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Johnny Depp không nhận mình là ngôi sao Hollywood - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Minh Triệu gây chú ý khi vạch rõ 5 điều lưu ý trong việc cứu trợ miền Trung, khẳng định Nếu ai không tin tưởng, đừng quyên góp!

Mặc phốt nói xấu BTS, EXO và BLACKPINK, mỹ nhân đầu tiên của girlgroup mới đổi chiều dư luận vì kiểu visual lạ nhất nhà SM

Nam Anh và bạn trai bất ngờ chuyển sang chế độ Độc thân, xoá hết ảnh nửa kia chỉ sau 2 tháng đính hôn: Chuyện gì đây?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều