Loading...

Johnny Đặng mắt nhìn đăm chiêu, đòi đem sợi dây chuyền và chiếc nhẫn kim cương chọi bể đầu ai kia nói xạo!

Đúng là đại gia có khác, cách trả đũa như Johnny Đặng chỉ người có tiền mới dám làm.

Thời gian gần đây, cái tên Johnny Đặng bỗng dưng nóng hơn hết trên mọi diễn đàn. Nếu như người anh em "thân thiết" năm nào Khoa Pug tuyệt nhiên giữ im lặng trước drama, thì Johnny Đặng lại chẳng ngại mà nhắc đi nhắc lại cái tên Khoa Pug trong những phát ngôn của mình. Thậm chí vị tỷ phú kim cương này không ngại mà nói thẳng về việc không hài lòng vì cách cư xử của Khoa Pug.

Ở diễn biến mới nhất, dân mạng bất ngờ "đào lại" một đoạn hội thoại Johnny Đặng đòi lấy " kim cương chọi bể đầu" ai kia. Vậy bạn có đoán được... ai kia là ai không "quý dzị"?

Johnny Đặng mắt nhìn đăm chiêu, đòi đem sợi dây chuyền và chiếc nhẫn kim cương chọi bể đầu ai kia nói xạo! - ảnh 1

Nói về độ giàu có thì Johnny Đặng chắc chắn không phải kiểu "đậu vừa rang"

Nhìn chung ai cũng biết Johnny Đặng là một tỷ phú kim cương gốc Mỹ, cái gì anh có thể thiếu chứ không thể nào thiếu kim cương được. Số lượng kim cương vị tỷ phú này sở hữu có khi được đong bằng lon đó cả nhà.

Vậy mà không hiểu thế nào, một buổi sáng thức dậy bỗng dưng nhiều netizen tràn vào trang cá nhân của Johnny Đặng tố anh xài... kim cương giả. Khỏi phải nói, sau khi đọc bình luận bất ngờ bị cà khịa là "đeo đồ giả", anh đã đáp trả: "Chào các bạn, ngủ dậy mình thấy có mấy thằng nói xạo quá. Khổ ghê! Lúc nào lấy hột xoàn chọi bể đầu luôn!"

"Mấy thằng nói xạo" mà Johnny Đặng đề cập đến chính là người tung tin đồn "ông vua" kim hoàn mang đồ trang sức giả để loè thiên hạ, giống một nhân vật từng nổi trên MXH Việt.

Johnny Đặng mắt nhìn đăm chiêu, đòi đem sợi dây chuyền và chiếc nhẫn kim cương chọi bể đầu ai kia nói xạo! - ảnh 2

Johnny Đặng thể hiện thái độ bức xúc khi ai đó nói ai xài kim cương "pha ke"

Được biết, "ông trùm kim cương" sang Mỹ vào năm 1996 khi đó anh mới 22 tuổi. Trước khi có cuộc sống giàu sang, anh cũng từng chật vật mưu sinh, làm những công việc vặt như mót cà phê, câu cá, câu lươn... Sau khi đặt chân lên xứ Mỹ, Johnny Đặng từ 2 bàn tay trắng trở thành ông hoàng kim cương nổi tiếng.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Camera man nước bạn năng suất quá, tia được cả gái xinh Việt đi cổ vũ bóng đá đây này

Bạn có sẵn sàng đi mua BVS cho cô gái không phải người yêu?, nam ứng viên đáp 1 câu mà nhà tuyển dụng vỗ tay tới tấp

Từ màn ứng xử của Hoa hậu Thuỳ Tiên đến kinh nghiệm đi phỏng vấn xin việc: Hiểu người tuyển dụng cần gì, có dẫn chứng thực tế và...

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều