Loading...

Jimin (AOA) bị phát hiện vô lễ và bạo lực với cả tiền bối đáng bậc cha chú ngay trên sóng truyền hình

Hành vi vừa vô phép vừa bạo lực này của Jimin đối với tiền bối của mình đã khiến netizen vô cùng nổi giận.

Những ngày gần đây, scandal bắt nạt nội bộ của AOA vốn đã bị phanh phui từ một tháng trước lại tiếp tục bùng nổ trên khắp các trang mạng. Theo đó, cựu thành viên Mina liên tiếp cho thấy những dấu hiệu bất ổn về mặt tâm lý sau khi tố cáo trưởng nhóm Jimin đã bắt nạt mình trong suốt 10 năm khi còn cùng hoạt động một nhóm.

Jimin (AOA) bị phát hiện vô lễ và bạo lực với cả tiền bối đáng bậc cha chú ngay trên sóng truyền hình - ảnh 1

Mina tố cáo hành vi bắt nạt của Jimin trong thời gian còn ở AOA.

Mặc dù giờ đây Jimin đã rời nhóm và tuyên bố rút khỏi làng Giải trí nhưng những lùm xùm về nữ idol vẫn chưa thể chấm dứt. Có rất nhiều các video cho thấy thái độ không đúng mực của Jimin đối với các thành viên đã được 'đào lại', nhưng video mới đây thậm chí còn gây tranh cãi hơn bởi cựu trưởng nhóm AOA được cho là vô lễ với cả một tiền bối đáng bậc cha chú.

Jimin (AOA) bị phát hiện vô lễ và bạo lực với cả tiền bối đáng bậc cha chú ngay trên sóng truyền hình - ảnh 2

Jimin đã rời làng giải trí nhưng những tranh cãi về cô vẫn chưa lắng xuống.

Vào tháng 1/2017 khi AOA đến làm khách mời của show nổi tiếng 'Knowing Brothers' , các thành viên cùng dàn cast đã tham gia một phần chơi game. Họ sẽ chuyền tay nhau một mô hình trái bom giả để lần lượt trả lời câu hỏi, và đội nào giữ trái bom trong lúc nó 'nổ' thì sẽ phải chịu phạt. Cuối cùng, đội của Kang Hodong Mina (AOA) thua cuộc và Kang Hodong sẽ phải chịu hình phạt 'Indian Bob' (cúi người xuống để bị phạt vỗ vào lưng tập thể).

Jimin (AOA) bị phát hiện vô lễ và bạo lực với cả tiền bối đáng bậc cha chú ngay trên sóng truyền hình - ảnh 3

Kang Hodong khá lo lắng và hài hước nói với dàn cast cùng các thành viên còn lại của AOA rằng đừng đánh mình quá mạnh. Sau đó anh để ý thấy Jimin đang nhìn mình chăm chăm nên lên tiếng đùa: 'Này, em phải làm dịu ánh mắt của mình đi chứ!'. Đáp lại lời nói này, Jimin liên tục nói: 'Sao chứ? Anh chỉ việc nằm xuống chịu phạt thôi!'

Jimin (AOA) bị phát hiện vô lễ và bạo lực với cả tiền bối đáng bậc cha chú ngay trên sóng truyền hình - ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, cô còn tiến đến gần Kang Hodong , liên tục nói không có kính ngữ và bắt ép nam MC nổi tiếng phải nằm xuống. Điều này đã khiến Kang Hodong bực bội và anh hét lên: 'Tránh ra! Để anh tự làm! Đừng có chạm vào anh! Sao em có thể ăn nói như vậy với người lớn chứ?!' Jimin không xin lỗi mà liền đáp trả nhanh như tên bắn: 'Thế thì em phải nói với anh bằng cái giọng này sao, em phải làm gì mới được chứ?! '

 

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc trên (Khoảnh khắc Jimin có hành vi thô lỗ với Kang Hodong bắt đầu từ 1:50) Bạn nghĩ gì về hành động của Jimin?

>> Xem thêm: 

Danh sách đề cử Billboard Music Awards 2020: BTS góp mặt 2 đề cử, BLACKPINK mất hút, người dẫn đầu đề cử lại không phải Taylor Swift?

Netizen replay nát máy để ủng hộ Jack comeback nhưng vẫn sẵn sàng trừ sạch điểm vì phần phụ đề

Sau 12 giờ, MV của Jack lọt top trending 5 quốc gia nhưng không vượt được Rap Việt để chiếm #1 YouTube Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều